500 คนใน 100 วินาที

3

เราได้ไปเจอลิ้งค์นี้จากบนหน้า Facebook ของเพื่อน แล้วเรารู้สึกว่ายังไงก็ต้องแชร์กับคนอื่นให้ได้! มันไม่ได้เจ๋งแค่เพียงจำนวนภาพกว่า 1,500 ภาพที่ถูกอัดออกมา แต่เพราะมันเป็น stop motion ที่ซ้อนอยู่บน stop motion อีกที นั่นต่างหากที่ทำให้เรายิ้มได้ ลองเข้าไปดูวิดีโอกันเลยดีกว่า!!

บางทีในช่วงเวลาพัก เราก็แอบเล่น facebook เอ้ย.. ก็เรายังเป็นคนอยู่นะ และเราได้เข้าไปดูวิดีโอสุดเจ๋งของ bash75 ที่อยู่บนหน้า news feed! เราไม่แน่ใจว่าพวกเขาเป็นใคร แต่พวกเขาสมควรได้รับรางวัลเคล็ดลับโลโม่ดีเด่นสำหรับความพยายามอันล้ำเลิศ แล้วเราจะติดต่อพวกเขา เพื่อที่จะได้รู้ว่าเขาทำมันได้อย่างไร

อยากแสดงความคิดเห็นงั้นเหรอ เขียนความเห็นลงในด้านล่างของหน้านี้ได้เลย แล้วเราจะอีเมลไปบอกพวกเขาให้อีกที

ขอบคุณ bash75 สำหรับ tips

2011-08-30 #news #500-100
translated by mickey_p

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

3 Comments

 1. chung1974
  chung1974 ·

  มันยอดมาก

 2. dakadev_pui
  dakadev_pui ·

  มีมานะดีครับ : )

 3. teargas
  teargas ·

  ชอบเพลง และ การส่ายไปมาของภาพ ทำให้สนุกลื่นไหลดี

More Interesting Articles