Car For A Baby Competition! - มีลูกแล้วได้รถ!

2

เพราะว่าพวกเราชาวโลโม่ต่างก็รักเด็กและความเป็นรัสเซีย เราเลยอยากจะดำเนินรอยตามอย่างพลเมือง Ulyanovsk, ของ Russia, ที่ระบุให้ทุกวันที่ 12 มิ.ย. เป็นวันหยุดงาน เพื่อให้ทุกคนไปทำกิจกรรมให้กำเนิดบุตร! ลองอ่านรายละเอียดการประกวดและของรางวัลสุดตื่นใจกันได้เลย! ขอยั่วนิดๆว่า 1 ในนั้นคือ Russian Family Van!

เครดิต: bdcelio

แรงบันดาลใจ

เราอยากจะบอกว่าเราทำสิ่งนี้ขึ้นมาจากไอเดียที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่โอ้! เราไม่ได้สร้างสรรค์ขนาดนั้น เรื่องราวมันมีอยู่ว่า… ท่านผู้ว่าราชการ Sergei Morozov เจอกับปัญหาหนัก ด้วยปี 2007 ตัวเลขอัตราการเกิดลดฮวบ เมื่อการเกิดลดลงมีผลให้อัตราการสร้างครอบครัวก็ปลิวหายไปกับสายลมด้วย ดังนั้นจะทำอย่างไรกันได้บ้าง?

Morozov จึงตัดสินใจว่าวันที่ 12 กันยายน จะเป็นวัน “Family Contact” อย่างเป็นทางการ ยังไงก็ตามวันนี้ถูกเรียกว่า “Conception Day” แล้วมันฉลองอย่างไรกัน? เราจะไม่ขอลงรายละเอียดมากนัก เอาเป็นว่าอีก 9 เดือนต่อจากนั้น ประเทศเราจะมีความหวังที่จะมีประชากรเพิ่มขึ้นอีก

การประกวด

งั้นเราจะทำอะไรกับคุณและการถ่ายรูปดี? อืมมม, เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองของกล้องรุ่นใหม่ Russia Day Lomo LC-A+ เราเลยมีความคิดจัดการประกวดที่ดูประหลาดหน่อย แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ต้องไปตรวจดูปฏิทินว่ามันเป็นวันโกหกรึเปล่า นี่เป็นสิ่งที่เราอยากให้คุณทำจริงๆ!

1. ถ่ายรูปแบบอนาล็อก แสดงความโรแมนติกระหว่างคุณและหวานใจ แล้วส่งมาที่หน้าการประกวดนี้ ภายใน 30 กันยายน และให้แน่ใจว่าได้ใส่คำอธิบายรูปภาพด้วยชื่อของคุณและสุดที่รักเอาไว้ด้วย
2. ทำ จุด จุด จุด …แล้วถ่ายรูปอย่างอิสระ แต่ไม่ต้องอัพโหลดมันมาให้เรานะ บางอย่างมันก็ดูส่วนตัวและคงดูไม่ดีแน่ ฮ่าๆ ซึ่งใครที่ส่งรูปโป๊เปลือยเหล่านั้นมาจะถูกตัดสิทธิ์ทันที!
3. ถ้าอีกเก้าเดือนข้างหน้าในวันที่ 12 มิถุนายน 2555 คุณสามารถให้กำเนิดบุตรได้จริง ถ่ายรูปความน่ายินดีเหล่านั้นไว้ สแกนใบสูจิบัตร และส่งทั้งหมดนั้นที่หน้าการประกวดนี้เช่นกัน

รางวัลใหญ่

หากเด็ก Russia Day LomoBaby 2012 เกิดก่อนใครในวันที่ 12 มิถุนายน 2555 และคุณได้ทำตามกติกาของเราอย่างครบถ้วน คุณจะเป็นผู้คว้ารางวัลใหญ่ของเราซึ่งก็คือ Russian Family Van อย่ากังวลไปถ้าคุณไม่ได้อยู่ในรัสเซีย เราจะนำรถไปส่งให้คุณเอง

อย่าเข้าร่วมเพียงเพราะคุณหมายปองรางวัลรถยนต์ของเรา แต่ควรจะเป็นเพราะคุณรักคู่ของคุณ คุณควรจะเป็นผู้ใหญ่พอที่จะสร้างครอบครัวและมีบุตร กรุณาอ่านรายละเอียดกติกาและเงื่อนไขต่างๆได้ใน Russia Day Microsite

ยังไม่อยากมีลูก คุณก็มีโอกาสชนะรางวัลได้

ไม่ต้องห่วงเรายังมีรางวัลเตรียมไว้สำหรับคนที่ไม่สามารถมีบุตรได้! ถ่ายรูปแบบอนาล็อกของคุณและคู่รักแล้วส่งมาที่หน้านี้ ภายในสิ้นเดือนกันยายน เราจะเลือก 3 ภาพที่ถูกใจเราที่สุดเพื่อมีโอกาสชนะรางวัล Russian Scooter! หากรูปของคุณแตกต่างและโดดเด่นกว่าทุกคน ฉะนั้นคิดให้นอกกรอบเข้าไว้ :)

การประกาศผลผู้ชนะจะทำหลังจากวันที่ 12 มิถุนายน 2554 คู่ที่สองและสามที่ให้กำเนิดบุตรจะได้รับ Russian Scooter เช่นกันหากได้ส่งภาพตามกติกา สามารถอ่านรายละเอียดของเงื่อนไขและกติกาได้ที่ Russia Day Microsite

กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราใน Russia Day Microsite ให้ดีๆก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรม

กติกาการส่งภาพ:

 • กล้อง/ฟิล์ม: รับเฉพาะกล้องฟิล์มทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่ไม่ใช่ดิจิตอลหรือผ่านการตกแต่งภาพ
 • จำนวน: 10 ภาพ
 • ขนาดของภาพ: ภาพที่ส่งจะต้องมีขนาด 768px เป็นอย่างน้อยในด้านใดด้านหนึ่ง
 • ต้องใส่รายละเอียดของภาพให้ครบถ้วน (camera, film, location & 3 tags)
 • หมดเขตวันที่ 12 มิ.ย. 2555 เวลา 23:59 GMT/UTC + 04:00

กำลังมองหาความรักอยู่รึเปล่า ลองเข้ามาดูการประกวด Apply for a Dream Date Competition นี้ของเรา คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่ที่อยากจะมาร่วมชิงชัย Russian Family Van ไปกับคุณ!

อยากเป็นเจ้าของกล้องรุ่นพิเศษตัวใหม่ Lomo LC-A+ Russia Day Limited Edition Camera ของเรางั้นหรือ แวะมาดูรายละเอียดที่ shop ได้เลย

2011-07-21 #news #competition #rumble #car #scooter #lomography #lc-a #special-edition #conception-day #russia-day
translated by kokakoo

2 Comments

 1. miinnnttttt
  miinnnttttt ·

  จะพยายาม -,,-

 2. kokakoo
  kokakoo ·

  55 ลองดูครับ

More Interesting Articles