วันครบรอบ 17 ปี หลังจากการตายของ Kurt Cobain

เป็นเวลา 17 ปีแล้วที่นักร้องสไตล์กรันจ์ร็อกในตำนานได้อำลาโลกไป ชื่อของเขาก็คือ Kurt Cobain

ภาพจาก caroundtheworld.com

ถ้า Nancy Spungen มี Sid Vicious แล้ว Courtney Love ก็มี Kurt Cobain ความโรแมนติกของพวกเขาทำให้ทั้งโลกล้วนอิจฉา เขาเป็นราชาแห่งกรันจ์และเธอก็เป็นผู้ให้แรงบันดาลใจที่ชอบก่อความวุ่นวาย ถึงแม้ว่าความรักของพวกเขาจะไม่ยั่งยืน แต่พวกเขาก็ให้กำเนิดลูกสาวที่น่ารักที่ชื่อว่า Frances Bean

ทุกคนรัก Kurt รวมถึงครอบครัวของเขา เพื่อนของเขา และแฟนเพลงของเขาทั่วโลก ช่างน่าเศร้าที่ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะดีหรือเลว ก็มักจะมีจุดสิ้นสุด หลังจากที่เขาเข้าออกศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพบ่อยครั้ง Kurt ก็กลายเป็นคนซึมเศร้าและได้ลงมือฆ่าตัวตายในที่สุด ในวันที่ 5 เมษายน 1994 เขายิงตัวตายด้วยปืนของตัวเอง จดหมายลาตายถูกพบในห้องที่เขาเสียชีวิต คนทั่วโลกรู้สึกสะเทือนใจกับการตายของนักร้องนำและนักแต่งเพลงวง Nirvana ซึ่งมีอายุเพียงแค่ 27 ปีเท่านั้น

เรามาจำภาพของ Kurt Cobain และเพลงของเขาผ่านทางภาพคลาสสิกสีขาวดำกันเถอะ หลังจากการตายของเขา ภาพข้างบนก็กลายเป็นภาพปกของนิตยสาร Rolling Stones ด้านล่างเป็นภาพอีก 17 ภาพ (จากช่างภาพที่ไม่ทราบชื่อ) ซึ่งเตือนให้เรานึกถึงวันเวลาที่ Cobain เคยมีชื่อเสียง

ภาพทุกภาพในคอลัมน์นี้มาจาก burntout.com และ home.pi.be

คุณมีภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kurt Cobain บ้างไหม? ลองแชร์ลิ๊งค์ของภาพนั้นให้เพื่อนๆได้ดู ลงในกล่องความเห็นข้างล่างนี้ได้เลย

written by basterda on 2011-04-10 #music #lifestyle #death #legends #tributes #kurt-cobain #anniversaries

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

More Interesting Articles