ภาพถ่ายที่ถูกลืมของ The Beatles

พวกเราต่างได้แต่ฝันว่า สักวันจะได้มีโอกาสเป็นเหมือน Bob Bonis ที่ได้เป็นช่างภาพตามถ่ายในทุกๆก้าวย่างตลอดการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตของนักร้องชั้นนำของโลกอย่างวง The Beatles หลังจากที่ได้เข้าไปดูภาพถ่ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของเขา (จนกระทั่งถึงตอนนี้) หลังจากที่พวกเขาทั้ง 4 ได้ยุบวงไป

Copyright © 2011 by 2269 Productions, Inc. / NotFadeAwayGallery.com

ฉันนึกไม่ออกว่าอะไรจะทำให้ฉันได้มีโอกาสถ่ายรูปวง The Beatles แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่า พวกคุณทั้งหลายต้องรู้สึกเหมือนฉันอย่างแน่นอน หนังสือเล่มใหม่ของ Larry Marion จาก Harper Collins, ในชื่อ ภาพถ่ายที่ถูกลืมของ The Beatles ซึ่งได้รวบรวมภาพถ่ายของช่างภาพมือสมัครเล่น ชื่อ Bob Bonis เอาไว้ Bob Bonis เริ่มต้นจากการเป็นช่างภาพมือสมัครเล่น รูปถ่ายของเขาเป็นรูปที่ถ่ายอย่างใกล้ชิด โดยเขาจะเข้ามาถ่ายภาพในช่วงเวลาที่ไม่มีเจ้าหน้าที่คอยป้องกัน หรือช่วงเวลาเผลอเสมอๆ สามารถเข้าไปดูอัลบั้มเต็มได้ที่! Flavorwire!

Copyright © 2011 by 2269 Productions, Inc. / NotFadeAwayGallery.com

written by cruzron on 2011-04-04 #news #beatles #lost #news
translated by littleduck

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles