พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ในลอนดอน

1

ทุกๆเมืองใหญ่ๆที่ฉันมีโอกาสได้ไปเยือน ฉันอยากจะไปสัมผัสกับวิทยาศาสตร์ เทคนิค และพิพิธภัณฑ์สื่อความรู้ต่างๆ
เพื่อที่จะศึกษาและสำรวจสิ่งต่างๆ ที่คุณไม่มีโอกาสได้รู้ ดีหล่ะ ที่ลอนดอนแห่งนี้ คุณจะได้พบกับ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาตร์ในไม่ช้านี้ !!!

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาตร์ในลอนดอนแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ดีมาก เนื่องจากมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ที่สำคัญคุณยังสามารถถ่ายภาพทุกๆสิ่งที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์ได้อีกด้วย ;) นี่เป็นวิธีการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และห้องที่ฉันรู้สึกชื่นชอบเป็นพิเศษก็คือ ห้องโถงขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องบิน รถยนต์ และอวกาศ สิ่งที่น่าสนในอื่นๆที่ตามมาก็คือประวัติศาสตร์การถ่ายภาพและหลายๆเรื่องราวที่ถูกรวบรวมไว้ที่แห่งนี้

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีขนาดใหญ่มาก เป็นอาคารสูง 5 ชั้น ดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาทั้งวัน (หรืออย่างน้อยในช่วงบ่าย) ที่จะเดินไปสำรวจตามห้องต่างๆที่แตกต่างกันออกไป ใช้เวลากับการอ่านรายละเอียดของสิ่งต่างๆที่คุณเห็น คุณต้องใช้เวลานานมากกับพื้นที่ใหญ่ๆแบบนี้ ในระหว่างการเยี่ยมชม ถ้าคุณมองมาจากบันไดของชั้น 5 คุณจะได้พบกับเรื่องราวของ Hitchcock

มันจะทำให้คุณรู้สึกหลงใหล และเคลิบเคลิ้มไปกับสิ่งต่างๆ ที่มนุษย์สามารถคิดค้นขึ้นมาในหลายศตวรรษ วิธีการ เทคนิค และความรู้ทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยจนมาถึงปัจจุบัน การเข้าชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ดังนั้น คุณสามารถไปเข้าชมได้บ่อยแค่ไหนก็ได้ตราบใดที่คุณยังอยู่ในเมืองลอนดอน พิพิธภัณฑ์ที่ South Kensington ใกล้ๆกับ Albert Hall และ south of Hyde Park (ไม่ไกลจาก Harrod’s มากเท่าไรนัก) และวิธีที่ง่ายในการเข้าค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมก็ยังมีทางเว็บไชต์อีกด้วย ;-)

http://www.sciencemuseum.org.uk/
เข้าชมฟรี, เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 to 18.00
South Kensington, London, SW7 2DD

written by vicuna on 2011-03-30 #places #art #museum #science #space #planes #location #knowledge #travel-destination #travel-tips #london-city-guide #lcg
translated by winsomegirl

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. vicuna
    vicuna ·

    thanks for the translation! :)

More Interesting Articles