การให้อาหารนกพิราบใน chelsea

3

การถ่ายภาพซ้อนใน Chelsea โดยส่วนตัวฉันไม่ชอบนกพิราบสักเท่าไร แต่อย่างน้อยพวกมันก็เป็นนกพิราบใน Chelsea หล่ะนะ ที่ Chelsea ทุกอย่างล้วนแตกต่างกัน และแต่ละอย่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่นี่ร้านค้าจำนวนไม่น้อย มักจะมีการจัดสินค้าโชว์หน้าร้านอย่างดี, มีนักช้อปปิ้งโก้เก๋, มีแกลเลอรี่ศิลปะสำคัญๆ และ ร้านกาแฟ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญสำหรับคุณ ที่จะสามารถผ่อนคลายและใช้ความคิดในเรื่องต่างๆ ดังนั้น นี่คือสิ่งที่ฉันจะแนะนำในการถ่ายภาพซ้อนที่ Chelsea

เราเดินทางมาที่สถานีรถไฟใต้ดิน Sloan Square และมุ่งหน้าไปที่ถนน King’s Road เพื่อซื้อกาแฟที่ร้าน Patisserie Valerie เรานั่งพักผ่อนอยู่ด้านนอกร้าน สูดอากาศบริสุทธิ์ ไม่นานนักนกพิราบมากมายก็บินมาที่นี่ พวกมันไม่เข้าใจหรอกว่าคุณไม่มีเศษขนมปัง หรือแม้ว่าคุณมีให้มัน พวกมันก็คงหาไม่เจอ พวกมันทำได้แค่เดินผงกหัวไปมา และสงสัยว่าคุณกำลังถ่ายรูปอะไรกัน นกพิราบที่นี่ค่อนข้างเป็นสีดำ ดังนั้นมันจึงเยี่ยมมากสำหรับภาพซ้อนเลเยอร์ที่ 2 ที่จะโดดเด่นออกมา

Patisserie Valerie
Duke of York Square,Chelsea
SW3 4LY

จุดพักต่อไปของเราเป็นร้านหนังสือชื่อ Taschen หนังสือส่วนมากของที่นี่มักเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับศิลปะ เดินลงไปชั้นล่างจะพบว่าเป็นพื้นที่แกลเลอรี่ขนาดเล็กที่มีหนังสือเล่มใหญ่บนจอแสดงผลไปพร้อมกับภาพบางส่วน ที่นี่เป็นสถานที่ดีมากสำหรับใครที่ต้องการแนวคิดเกี่ยวกับศิลปะแบบเจ๋งๆ ในสายตาของชาวโลโม่แล้ว การจัดแสดงสินค้าหน้าร้านถือเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่ง

Taschen
12 Duke of York Square, Chelsea
SW3 4LY

จากนั้นเรามุ่งหน้าไปที่ Saatchi Gallery ซึ่งไม่เก็บค่าเข้าชม งานแสดงส่วนมากมักเป็นงานศิลปะแนวร่วมสมัยและสามารถถ่ายรูปได้ ฉันจะไม่พูดถึงที่นี่มากนัก หากสนใจเพิ่มเติมลองเข้าไปดูได้จากบทความของฉันที่ผ่านๆมาได้เลย

Saatchi Gallery
Duke of York’s HQ, King’s Road
Chelsea London, SW3 4SQ

เอาหล่ะ เมื่อคุณถ่ายรอบแรกเสร็จ ก็ถึงเวลาที่จะถ่ายเบิ้ลกันแล้ว ให้คุณมุ่งหน้าไปที่ถนน King’s Road ลึกเข้าไปนั้นมีที่อยู่อาศัยน่ารักน่าอบอุ่น คุณจะพบว่าตัวคุณเองได้เข้ามาอยู่ในสวนดอกไม้นานาพันธุ์ มีบ้านน่ารักๆและสีสันสวยงาม แม้ว่าพวกมันจะเป็นสีขาว แต่พวกมันก็ถูกรวมให้เข้ากับสวนพฤษชาติ มุ่งหน้าต่อไปทางโบสถ์ St Luke’s ซึ่งเป็นโบสถ์ของนักบุญคริสต์จักร มันสวยงามและเป็นสวนที่สวยมาก ในอดีตเคยเป็นที่ฝังศพขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ล้อมรอบโบสถ์ และได้ถูกแปรสภาพเป็นสวนสาธารณะในปี 1881 โดยมีหินป้ายหลุมศพวางเรียงเป็นกำแพงตลอดแนว

James Savage ผู้เป็นสถาปนิก ซึ่งมีบทบาทสำคัญในงานสถาปัตยกรรมยุคกลาง ได้สร้างโบสถ์ที่มีขนาดใหญ่และมีรายละเอียดที่สำคัญมากมาย มันถูกสร้างขึ้นมาจากหิน Bath ซึ่งในปัจจุบันโบสถ์แห่งนี้ก็เป็นที่รู้จักในนามโบสถ์เก่าของเมือง Chelsea

St Luke’s Church Crypt
Sydney St, London SW3 6NH

ในตอนนี้ ฟิล์มที่ถ่ายเบิ้ลก็คงจะหมดแล้ว ลองหาเวลาพักผ่อนไปดูหนังสักเรื่อง อย่างเช่น Sex and the City ก็ดีนะ

CURZON CHELSEA
206 King’s Road, London, SW3 5XP

written by neja on 2011-03-28 #places #shopping #shops #luxury #coffee #flowers #pigeons #walk #plants #europe #tour #location #feeding #doubles #lomo #uk #chelsea #travel-tips #posh #lcg #king-s-road
translated by winsomegirl

3 Comments

 1. neja
  neja ·

  wow I am translated into Thai now! great

 2. dakadev_pui
  dakadev_pui ·

  hehe : )

 3. kokakoo
  kokakoo ·

  ,-)

More Interesting Articles