ชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิก เพื่อลุ้นชิงรางวัลจากเรา!

1

เปิดโลกอนาล็อกให้กว้างยิ่งขึ้น ด้วยการชวนเพื่อนของคุณมาร่วมกับเราแล้วรับ piggies ตอบแทนกลับไป!

แค่ตรงเข้าไปที่ Account Settings ใน LomoHome – คุณจะพบรหัสส่วนลดเฉพาะของคุณ ซึ่งคุณสามารถส่งต่อทางอีเมล, facebook หรือ twitter ให้เพื่อนๆของคุณได้ทันที – คุณจะได้รับ 2 piggy ต่อเพื่อน 1 คนที่มาสมัครสมาชิก 5 คนแรก เพื่อแทนคำขอบคุณจากเรา เริ่มส่งต่อความรักในแบบโลโม่ของคุณกันได้เลย!

ยังไม่หมดแค่นั้น! ยิ่งคุณชวนเพื่อนมาสมัครสมาชิกเราได้มากเท่าไหร่ในสัปดาห์หน้า คุณก็จะมีโอกาสอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่เราจะสุ่มจับรางวัลพิเศษให้แก่ผู้โชคดี! ได้แก่

  • Film Pond – ชวนได้ 1 คน ลุ้นรับฟิล์ม Lomography (มี 10 รางวัล)
  • Fisheye Lake – ชวนได้ 5 คน ลุ้นรับกล้อง Fisheye (มี 3 รางวัล)
  • Diana Mini Sea – ชวนได้ 10 คน ลุ้นรับกล้อง Diana Mini (มี 3 รางวัล)
  • Sprocket Rocket Ocean – ชวนได้ 20 คน ลุ้นรับกล้อง Sprocket Rocket (มี 3 รางวัล)
  • Spinner 360˚ Heaven – และสำหรับผู้ที่ชวนคนมาสมัครได้เยอะที่สุด รับไปเลยกล้อง Spinner 360° ฟรีๆ!

ดูรหัสส่วนลดของคุณได้ที่นี่ และเริ่มชักชวนเพื่อนได้เลย!

ผู้โชคดีจะถูกเลือกโดยการสุ่มจากในแต่ละกลุ่ม คุณมีเวลาถึงวันที่ 2 มี.ค. เท่านั้นในการชวนให้เพื่อนมาสมัครเป็นสมาชิกของเรา ดังนั้นเร่งมือกันหน่อยนะ เพื่อที่จะได้เป็นผู้ชนะในครั้งนี้!

written by pan_dre on 2011-02-24 #news

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

One Comment

  1. ilovelomo_bue
    ilovelomo_bue ·

    เมื่ิอไหร่จะประกาศครับ

More Interesting Articles