ฟังก์ชั่นใหม่ “report as spam”

เว็บไซต์ของเรากำลังขยายตัวขึ้นอยู่ทุกๆวัน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เยี่ยมมาก แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่คอยเข้ามาป่วนให้รำคาญใจเสมอ นั่นก็คือพวกข้อความ spam ทั้งหลายที่เริ่มมีเยอะขึ้นในส่วนความเห็นของบทความทั้งหลาย และเพื่อจะทำให้มันหมดไป เราจำเป็นต้องให้พวกคุณช่วย!

ภาพโดย scootiepye

เราได้เพิ่มฟังก์ชั่นซึ่งคุณอาจจะได้เห็นกันบ้างแล้ว ในส่วนด้านล่างของทุกๆความเห็นที่ว่า “report as spam” ซึ่งพอคุณกดแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างใช่ไหม มันก็จะไปเรียกโปรแกรมอีเมลของคุณให้ส่งการแจ้งเตือน spam นี้มาที่ spam@lomography.com โดยอัตโนมัติเพื่อให้เราตรวจสอบและลบความเห็นนั้นทิ้งไป คุณก็แค่เพียงกด “ส่ง” อีเมลเท่านั้นเอง

มาช่วยกันทำให้ชุมชน Lomography ของพวกเราปราศจาก spam พวกนี้กันเถอะ! ขอบคุณทุกคนจริงๆ!!

written by dont_think on 2011-02-19 #news #feature-report-as-spam-spam
translated by kokakoo

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles