เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ - Photomails

เราได้เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ให้ทุกคนได้ลองใช้กันไปเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา คงไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงกันแล้ว ขอเชิญลองใช้งานระบบ Photomails ของ Lomography กันได้เลย!

เครดิต: superlighter

บางครั้งการฝากข้อความไว้อาจจะยังไม่เพียงพอ เพราะบางทีคุณก็อยากจะบอกอะไรที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น หรือบอกเล่าเรื่องราวที่เฉพาะคนวงในเท่านั้น หรือข้อความสำคัญที่ไม่อยากให้หลงหายไปในกล่องข้อความ LomoHome ของคุณ คำตอบทั้งหมดอยู่นี่แล้วเพื่อนเอ๋ย… กับฟังก์ชั่นใหม่ของเรา photomails!

ในตอนนี้คุณสามารถส่ง e-postcards ของคุณให้เพื่อน, ศัตรู, คนรัก หรือกิ๊กของคุณได้แล้ว ผ่านทาง photomail โดยสิ่งที่คุณต้องทำก็คือ :

  • เข้าไปที่ LomoHome ของคุณ
  • เลือกรูปที่คุณต้องการจะส่ง
  • กดปุ่ม “send as photomail”
  • ใส่อีเมลของผู้รับ… Voila!

ยังไม่หมดแค่นั้น ผู้รับทุกคนจะได้รับรหัสพิเศษ ซึ่งถ้าพวกเขานำรหัสนี้มาใช้ตอนสมัครสมาชิกของเว็บ Lomography คุณซึ่งเป็นผู้ส่งก็จะได้รับ piggy อีกทางนึงด้วย เยี่ยมไปเลยใช่ไหม ลองดูกันได้เลย!

written by cruzron on 2011-02-21 #news #mail #new #postcard #valentines #photomail
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles