Ship, Ship Hooray! - โปรโมชั่นส่งฟรี!

แวะมาชมร้าน online ของเรา และเติมตระกร้าสินค้าของคุณให้เต็ม เราขอเสนอโปรโมชั่นส่วนลด และจัดส่งสินค้าฟรีทั่วทุกมุมโลก หมดเขตวันที่ 23 ก.พ. นี้!

Turn that Frown Upside Down

เรารู้ดีว่าเดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่อาจจะดูยากลำบาก ไม่ว่าจะต้องกลับสู่ชีวิตงานประจำปกติเดิมๆ หมดเงินไปกับเทศกาลต่างๆที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นปี และอากาศหนาวที่ได้ผ่านพ้นไปแล้ว เอาหล่ะ… งั้นเราจะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นด้วยอะไรบางอย่างที่จะมาปัดเป่าความหนาวเย็นออกไป และนำพา ความสดใสกลับมาในชีวิตคุณอีกครั้ง – โปรโมชั่นลดค่าส่งสินค้า หรือส่งฟรี!

ทั้งหมดที่คุณจะต้องทำก็คือแวะเข้าไปที่ร้าน online ของเรา เลือกสินค้าไว้ให้พร้อม และนั่งให้สบาย คอยฟังเสียงกระดิ่งเริ่มต้นเวทมนตร์แห่งการส่งสินค้ากันได้เลย ผู้จัดส่งสินค้าของเราจะทำให้คุณ พึงพอใจในอย่างที่คุณต้องการ มาร่วมกันตะโกนแสดงความยินดี 3 ครั้งเพื่อเป็นเกียรติกันเถอะพี่น้อง – Ship, ship hooray!

แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ก่อนจะสั่งซื้อก็คือ ในขั้นตอน checkout คุณต้องใส่รหัสส่วนลดให้ถูกต้องตามรหัส ด้านล่าง และจำไว้ให้ดีว่าต้องเลือก ‘Free Shipping’ ในขั้นตอนที่ 3 จากตัวเลือกการจัดส่งด้วยนะ โปรโมชั่นนี้จะหมดเขตในวันที่ 23 ก.พ.นี้ และเป็นการส่งสินค้าแบบธรรมดาเท่านั้น

Lomography Shipping Codes

Thailand: สั่งสินค้าเกิน 75 USD ส่งสินค้าให้ฟรี โดยใช้รหัสส่วนลด: PLANE2

What to Buy

ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีใช่ไหม ลองเลือกดูจากสินค้าแนะนำของเราได้เลย!

Lomo LC-A+ – โลโม่ตัวพ่อของวงการ ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Spinner 360 – หมุนโลกให้รอบตัวคุณแบบสุดเหวี่ยง

Diana F+ – กล้อง Medium format, เจ้าหญิงจากยุค 60

Fisheye No. 2 – ที่มันถูกเรียกว่า 2 ก็เพราะมันมีดีถึง 2 เท่า

Lomo Lubitel 166+ – 2 เลนส์ 1 เป้าหมาย จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป

Lomography Films – กล้องที่ขาดฟิล์ม ก็เหมือนกับเครื่องบินที่ไร้ปีก

written by shhquiet on 2011-02-17 #news #shipping #free-shipping #discounted-shipping
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles