บทที่ 8: ความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับศาสตราจารย์ Radionov

เมื่อพูดถึงชาวโลโม่กลุ่มนี้ ศาสตราจารย์คนนี้บอกกับพวกเขาว่า เขาได้ประดิษฐ์เลนส์ Minitar 1 ขึ้น และในเวลาเดียวกัน เขาก็บอกเพื่อนที่ทำงานชาวรัสเซียของเขาว่า เขาเป็นผู้ค้นพบ Lomography และได้แนะนำ Lomo LC-A ให้กับชาวเวียนนาเพื่อเป็นอุปกรณ์ฝึกสอนความเป็น Lomography แต่ความจริงแล้วศาสตราจารย์ Radionov จอมฉลาด แค่ทำโปรแกรมคำนวณค่าแสงสำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ Minsk-32 ของ LOIVIO PLC เท่านั้น

ศาสตราจารย์ Radionov เพื่อนที่ดีของชาวโลโม่ ถ่ายโดยชาวโลโม่ ขอให้เขาหลับอย่าสงบ

กลับมาพูดถึงศาสตราจารย์ Radionov จากสถาบัน LITMO กันต่อ ในความเป็นจริงแล้ว เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตหรือการประดิษฐ์เลนส์ Minitar 1 แต่ชื่อของเขา Radionov กลับปรากฏให้เห็นอยู่ในสื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับเลนส์ Minitar 1 แล้วมันเกิดขึ้นได้อย่างไร ในช่วงต้นศตวรรษที่ 90 ชาวโลโม่กลุ่มแรกเดินทางมายังเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเพื่อให้เริ่มการผลิตกล้อง LOMO LC-A ที่กำลังขยายออกไปมากขึ้นอีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นได้หยุดผลิตไปแล้ว พวกเขาได้ติดต่อกับนักการทูตชาวรัสเซียที่พวกเขารู้จักดีซึ่งทำงานอยู่ที่องค์การสหประชาชาติที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรียในขณะนั้น นักการทูตคนนี้่เป็นเพื่อนกับศาสตราจารย์ Radionov และได้แนะนำเพื่อนชาวโลโม่ให้รู้จักกับศาสตราจารย์ด้วย

คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการคำนวณหาค่าเลนส์ในปี 1980

เมื่อพูดถึงชาวโลโม่กลุ่มนี้ ศาสตราจารย์คนนี้บอกกับพวกเขาว่า เขาได้ประดิษฐ์เลนส์ Minitar 1 ขึ้น และในเวลาเดียวกัน เขาก็บอกเพื่อนที่ทำงานชาวรัสเซียของเขาว่า เขาเป็นผู้ค้นพบ Lomography และได้แนะนำ Lomo LC-A ให้กับชาวเวียนนาเพื่อเป็นอุปกรณ์ฝึกสอนความเป็น Lomography แต่ความจริงแล้วศาสตราจารย์ Radionov จอมฉลาด แค่ทำโปรแกรมคำนวณค่าแสงสำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ Minsk-32 ของ LOIVIO PLC เท่านั้น โปรแกรมนี้ทำเพื่อใช้คำนวณหาค่าเลนส์และใช้กับ Minitar 1 แต่อย่างไรก็ตามศาสตราจารย์คนเก่งของเราก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีของชาวโลโม่และไปทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารลอยน้ำ Maria ที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเป็นประจำ

สั่งซื้อไปอ่านแบบฉบับเต็มๆได้ที่ book

written by fookshit on 2011-01-27 #library
translated by mayhalvorsen

More Interesting Articles