โปรแกรมแสดงสถานะของรูปภาพที่มีคนกำลังชมอยู่แบบสดๆ

การทดลองล่าสุดของเราบนสนามเด็กเล่น Lomography แห่งนี้ : โปรแกรมแสดงสถานะของรูปภาพที่มีคนกำลังชมอยู่แบบสดๆ

ภาพถ่ายโดยชาวโลโม่จากทั่วโลก

ทุกๆครั้งที่มีคนดูรูปภาพบนเว็บไซต์ของเรา จะมีจุดเพิ่มบนแผนที่นี้: จุดสีชมพูหมายถึงตำแหน่งที่อยู่ของคนๆนั้น, จุดสีฟ้าหมายถึงตำแหน่งของรูปภาพนั้นๆ ที่คนนี้กำลังดูอยู่ (ภาพนั้นต้องใส่ geotagged ด้วย มิฉะนั้นจะไม่สามารถแสดงตำแหน่งบนแผนที่ได้) หากคลิ๊กที่จุดสีฟ้าก็จะเป็นการเปิดภาพล่าสุดที่อยู่ตรงตำแหน่งนี้ขึ้นมา

ดูผลลัพธ์ของสิ่งนี้ได้ที่ www.lomography.co.th/playground/realtime และช่วยบอกเราด้วยว่าคุณคิดยังไงโดยการลงความเห็นไว้ได้ที่นี่เลย! และเผื่อว่าในกรณีที่คุณพลาดการทดลองครั้งที่แล้วของเราไป ลองเล่นดูได้ที่นี่ (วิธีใหม่ในการแสดงรูปภาพที่ใส่ geotagged และ LomoLocations ทั้งหมด)

written by recurving on 2010-12-04 #news #relaunch #playground #photos
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles