ส่งฟรี หรือได้รับส่วนลดค่าจัดส่งสินค้า: อย่าพลาดเรือเที่ยวนี้เชียวนะ!

กำลังเลือกซื้อสินค้าเป็นของขวัญอยู่รึเปล่า ตอนนี้คุณได้สิทธิ์ในการส่งสินค้าฟรี หรือได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง! ตรวจสอบรหัสที่ใช้ในการลดด้านล่างนี้ แล้วรีบจัดโดยด่วน ถ้าไม่อยากให้ของขวัญส่งไปถึงช้าเกินไป เพราะสิทธิ์นี้จะหมดเขตในวันอาทิตย์นี้แล้ว!

ส่งฟรี หรือได้รับส่วนลดค่าจัดส่งสินค้า!

ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ คุณกำลังอยากจะจับจ่ายสินค้าเป็นของขวัญอยู่รึเปล่า คุณจะได้สิทธิ์ในการส่งสินค้าฟรี หรือได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง เมื่อคุณซื้อสินค้าในช่วงนี้! อย่าลืมใส่รหัสส่วนลดให้ถูกต้องด้วยหล่ะ ขอเสนอพิเศษนี้จะหมดเขตในวันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. นี้เท่านั้นนะ ดูรหัสส่วนลดได้จากด้านล่างนี้

ประเทศไทย: สั่งซื้อสินค้าเกิน 75 USD/ 580 HKD ได้สิทธิ์ส่งฟรี (standard shipping) ใส่รหัสนี้: FREEHOLIDAY2 ในหน้ายืนยันการชำระเงิน

ชมสินค้าในร้าน Online ของเรา!

กำหนดการส่งสินค้าในช่วงสิ้นปี

เพื่อให้ของขวัญที่คุณเลือกซื้อส่งไปถึงมือผู้รับทันเวลาในช่วงเทศกาล ขอแนะนำว่าให้ทำการสั่งซื้อก่อนวันที่ 19 ธ.ค. กาลงบนปฏิทินของคุณไว้เลย ก่อนที่เรือลำนี้จะลอยออกไปซะก่อน!

อัพเดท Wishlist ของคุณกับ Lomography!

บางทีถ้าคุณส่ง Wishlist ของคุณให้ป้ามาร์ธา คุณก็อาจจะไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าจะได้อะไรอีกต่อไป แวะชม ร้านค้า และคุณจะเห็นปุ่ม “Add to Wishlist” ในทุกๆหน้าของสินค้า คุณสามารถกดเพื่ออัพเดทเข้า wishlist ของคุณได้ทันที!

ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกอันไหนดีใช่มั้ย ลองดูเป็น Lomography Gift Vouchers ที่มีจำหน่ายแล้วในร้าน online ของเราก็ได้นะ บัตรส่วนลดนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญให้ผู้รับนำไปใช้จ่ายแทนเงินเพื่อซื้อสินค้าในร้าน online ของเรา บัตรนี้จะมีอายุการใช้งาน 1 ปี!

แวะชมร้านค้า และเลือกดูรายการสินค้าของ Lomography!

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและข้อเสนอล่าสุด ที่จะส่งตรงสู่อีเมลของคุณ!

written by shhquiet on 2010-12-01 #news #holidays #shipping #free-shipping # # # #discounted-shipping
translated by kokakoo

More Interesting Articles