อุทยานแห่งชาติทางทะเล Payar Pulau

Pulau Payar Marine Park เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่สวยงามที่สุดและแปลกใหม่ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีความสมบูรณ์ทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์ และเต็มไปด้วยสีสันของความเป็นเมืองร้อน

Pulau Payar เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่งดงามที่สุดในคาบสมุทรทางทิศตะวันตก ที่อ้างว่าเป็นที่ที่สวยที่สุดเนื่องจากความสมบูรณ์ของแนวปะการังและน้ำทะเลที่ใส มันเป็นอุทยานทางทะเลเพียงแห่งเดียวในแถบตะวันตกของคาบสมุทร และต้องนั่งเรือเป็นชั่วโมงจากทางตอนใต้ของเกาะลังกาวี อุทยานนี้จะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดื่มด่ำไปกับความสุขของการดำน้ำลึก, ดำน้ำตื้น และว่ายน้ำ มันถูกประกาศให้เป็นอุทยานทางทะเลในปี 1985 นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันตกของแหลมมาเลเซียอีกด้วย

หมู่เกาะเหล่านี้ไม่เหมาะที่จะอาศัยอยู่ และนั่นจึงทำให้ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรือที่พักสำหรับที่นี่.. บนเกาะของ Pulau Payar คุณจะพบหาดทรายจำนวนมากซึ่งเหมาะสำหรับมาปิคนิกและเดินป่า ใกล้ๆกับชายหาดคุณจะสามารถให้อาหารลูกปลาฉลามได้ และด้วยน้ำทะเลที่ใสทำให้การมาดำน้ำตื้นดูปะการังจึงเป็นที่นิยมมากในช่วงนี้

written by ripsta on 2011-07-27 #places #location #krab #ripsta #lc-a # # # #
translated by ripsta

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles