The New Diana Mini Petite Noire

เหลียวมองกลับหลังกันใหญ่เลยหล่ะสิ เมื่อเห็นชุดสีดำหมดจดทั่วตัวของ Diana Mini Petite Noire! โคลนตัวล่าสุดที่มีคุณสมบัติเหมือนกับ Diana Mini ตัวปกติ ทั้งให้ภาพที่นุ่มนวลชวนฝัน ถ่ายบนฟิล์มขนาด 35มม. ธรรมดาได้ 2 รูปแบบ คือสี่เหลี่ยมจตุรัส และฮาล์ฟเฟรม

The Diana Mini is Back in Black

เมื่อไม่นานมานี้ Diana Mini White เพิ่งจะแสดงให้เราเห็นในด้านสว่างกันไปแล้ว แต่คราวนี้ด้วยความพิเศษเย้ายวนเกินจะต้านทานของ Diana Mini รุ่นพิเศษที่จะชวนทุกคนออกมาโชว์ลีลาการเต้นแท็ป ขนาดที่เล็กและดูคล่องตัวเฉกเช่นรุ่นก่อนหน้า แต่คราวนี้ถึงเวลาแล้วสำหรับความมืดดำอันน่าเย้ายวนหวานขมของ สุภาพสตรีตัวน้อยที่น่าลึกลับนี้… เอาหล่ะ ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั้งหลาย ของนำทุกท่านมาพบกับ Diana Mini Petite Noire!

ถ่ายภาพชวนฝันด้วยกล้องสีดำตัวน้อยนี้ ที่ใส่ฟิล์มก็แสนจะง่ายดาย หาได้ตามร้านทั่วไป ถ่ายได้ทั้งขนาดสี่เหลี่ยมจตุรัสหรือฮาล์ฟเฟรมในม้วนเดียว และเพราะว่าสีดำไม่เคยดูล้าสมัย ในชุดของ Diana Mini Noire ได้รวม Diana Flash Black มาให้เข้าคู่กันด้วยแล้ว เพียงเท่านี้คุณก็สามารถวาดสีสันลงบนภาพถ่ายของคุณได้ทันที

จุดเด่น:

  • ดุดันและคลาสสิกในรูปลักษณ์สีดำทั้งตัว
  • ขนาดพกพา น้ำหนักเบา และก็….น่ารักได้อีก
  • ใช้ฟิล์ม 35มม. และล้างได้ตามแล็ปทั่วไป
  • มีสองรูปแบบให้เลือก เพียงแค่เลื่อนสวิตช์ – แบบฮาล์ฟเฟรม (กระหน่ำถ่ายได้ถึง 72 รูปด้วยฟิล์ม 35มม.) และแบบเต็มเฟรมสี่เหลี่ยมจตุรัส (ถ่ายได้ 36 รูปด้วยฟิล์ม 35มม.)
  • ถ่ายภาพซ้อนและภาพแบบกดชัดเตอร์ค้างได้ (shutter B) ไม่มีปัญหา!
  • มาพร้อม Diana Flash Black และเจลสำหรับเปลี่ยนสีแฟลช

สั่งซื้อ Diana Mini Noire
ดูชุด Bundle ของ Diana Mini
ชม Diana Mini Microsite
ชม Diana Mini Gallery

คู่หูสุดยอดของ Diana Mini

ก้าวออกมาจากเงามืด และปล่อยให้ Diana Mini Noire สุดคลาสสิกของคุณเปล่งประกายเงางาม ด้วยอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ ที่จะทำให้องค์ประกอบทั้งหมดสมบูรณ์แบบและดูพิเศษยิ่งขึ้น!

ใหม่ล่าสุด! Diana Mini Case – ปกป้อง Diana Mini สุดหวงของคุณด้วยกระเป๋าที่ทำจากหนังฝอกสีธรรมชาติ ลดทันที 15% เมื่อซื้อพร้อมกล้อง Diana Mini Noire!

สั่งซื้อ

ปัจจัยที่ขาดไม่ได้! ฟิล์มสีขนาด 35มม. จาก Lomography – คุณวิตกเรื่องความมืดรึเปล่า ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะฟิล์มสีของ Lomography มีฟิล์ม ISO สูงๆ ทั้ง 400 และ 800 ให้เลือกใช้ ดังนั้นคุณสามารถถ่ายภาพได้ในทุกสภาพแสงอย่างไร้กังวล พบกับข้อเสนอดีๆมากมายได้ใน ร้านออนไลน์ ของเรา!

สั่งซื้อฟิล์ม Lomography 35mm
เลือกชมฟิล์มทั้งหมดของ Lomography

written by shhquiet on 2010-09-30 #news #35mm #black #diana-clone #diana-mini #diana-mini-petite-noire #
translated by kokakoo

More Interesting Articles