พระอาทิตย์ตกดินทีี่่สวยงามของ Boracay

1

พระอาทิตย์ตกใน Boracay มันช่างสุดยอด! ทุกครั้งที่คุณกดชัตเตอร์์ ไม่ต้องสนว่าจะใช้กล้องอะไร มันช่างโดดเด่นเกินจะบรรยาย มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้ชมพระอาทิตย์ที่่ Boracay และเก็บภาพมันผ่านเลนส์พลาสติกนี้

การไปชายหาดนี้ช่างสนุกสนานผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติ จุดเด่นของทริปนี้คงไม่ใช่การท่องราตรี (ซึ่งที่ Boracay นี้ดังมาก) แต่กลับเป็นการชมพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า อันเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นปาร์ตี้!

ปกติฉันจะถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกโดยใช้กล้องดิจิตอล — แต่รอบนี้ฉันกลับมีแค่กล้องพลาสติกเป็นอุปกรณ์ถ่ายภาพ นี่เป็นประสบการณ์อันแปลกใหม่ ที่ได้ลองถ่ายรูปภายใต้สภาพแสงที่น้อย ฉันไม่เคยรู้สึกดีที่จะดูผลลัพธ์ของการถ่ายรูปภายใต้แสงน้อย หรือตื่นเต้นที่จะถ่ายภาพตอนที่ไ่ม่มีพระอาทิตย์บนฟ้ามาก่อน แต่คราวนี้ฉันถึงกับต้องแปลกใจตอนที่ล้างฟิล์มม้วนนี้ออกมา! ฉันไม่มั่นใจว่าจะเป็นเพราะชายหาดนี้ หรือเป็นที่กล้อง หรือเพราะฟิล์มหมดอายุ แต่ฉันเริ่มคิดว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะพลาดการถ่ายพระอาทิตย์ตกที่นี่

written by ak47lomogurl on 2010-08-04 #places #philippines #sunset #sand #boracay #location #beaches #travel-destination
translated by phiphu

One Comment

  1. mojipoje
    mojipoje ·

    สวยจังเย้ย

More Interesting Articles