พระอาทิตย์ตกดินทีี่่สวยงามของ Boracay

1

พระอาทิตย์ตกใน Boracay มันช่างสุดยอด! ทุกครั้งที่คุณกดชัตเตอร์์ ไม่ต้องสนว่าจะใช้กล้องอะไร มันช่างโดดเด่นเกินจะบรรยาย มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้ชมพระอาทิตย์ที่่ Boracay และเก็บภาพมันผ่านเลนส์พลาสติกนี้

การไปชายหาดนี้ช่างสนุกสนานผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติ จุดเด่นของทริปนี้คงไม่ใช่การท่องราตรี (ซึ่งที่ Boracay นี้ดังมาก) แต่กลับเป็นการชมพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า อันเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นปาร์ตี้!

ปกติฉันจะถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกโดยใช้กล้องดิจิตอล — แต่รอบนี้ฉันกลับมีแค่กล้องพลาสติกเป็นอุปกรณ์ถ่ายภาพ นี่เป็นประสบการณ์อันแปลกใหม่ ที่ได้ลองถ่ายรูปภายใต้สภาพแสงที่น้อย ฉันไม่เคยรู้สึกดีที่จะดูผลลัพธ์ของการถ่ายรูปภายใต้แสงน้อย หรือตื่นเต้นที่จะถ่ายภาพตอนที่ไ่ม่มีพระอาทิตย์บนฟ้ามาก่อน แต่คราวนี้ฉันถึงกับต้องแปลกใจตอนที่ล้างฟิล์มม้วนนี้ออกมา! ฉันไม่มั่นใจว่าจะเป็นเพราะชายหาดนี้ หรือเป็นที่กล้อง หรือเพราะฟิล์มหมดอายุ แต่ฉันเริ่มคิดว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะพลาดการถ่ายพระอาทิตย์ตกที่นี่

written by ak47lomogurl on 2010-08-04 #places #philippines #sunset #sand #boracay #location #beaches #travel-destination
translated by phiphu

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. mojipoje
    mojipoje ·

    สวยจังเย้ย

More Interesting Articles