ภูเขา Tsetserleg และ Khangai

ด่านเข้าป่าทางตะวันตกที่มีลูกหมาป่าขายในราคา 150 เหรียญ

ที่ลาดทางเหนือของเทือกเขา Khangai ตรง Tsetserleg มีเมืองที่คึกคักของหมู่บ้านที่สร้างขึ้นชั่วคราวหลากสี ตลาดที่มีทุกสิ่งภายใต้ดวงอาทิตย์และถนนที่เต็มไปด้วยม้าและวัวป่า ถ้าคุณอยากลองหมาป่า คุณต้องมาที่นี่ เพราะตามความเชื่อและประเพณีของหมอผีในมองโกเลีย จะบริโภคส่วนต่างๆ ของหมาป่าเพื่อรักษาโรค กินหัวใจดิบเพื่อรักษาโรคหัวใจ กินสมองเมื่อเส้นเลือดอุดตัน เป็นต้น

ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆ แต่ฉันก็ชอบมัน ทางใต้ของ Tsetserleg มีพื้นที่ที่เรียกว่า “Eight Lakes” เป็นที่ที่มีวิวเขางดงาม ทุ่งสีเขียว และทะเลสาปทั้ง 8 แห่ง ตอนอยู่ที่นั่นฉันเรียนรู้วิธีการนำหินร้อนมาใส่ในถุงเท้าและใช้มันอุ่นเท้า

คุณยังจะได้พบกับปล่องภูเขาไฟ Khorgo เส้นผ่าศูนย์กลาง 200 เมตร และลึก 80 เมตรอีกด้วย

written by bensozia on 2010-08-20 #places #valley #mountains #lake #cold #snow #horse #volcano #nomad #ice #location #bonfire #cub #wolf #crater #shaman #mongolia #ger #tsetserleg #khangai #khorgo #yak
translated by phiphu

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles