ชายหาด Praia Velha (Old beach)

1

หาดทรายสีทองที่เรียกกันว่า Old Beach

Old Beach เป็นจุดหมายปลายทางอันยอดเยี่ยมสำหรับการเดินเล่น เดินบนทางไม้ที่ทำไว้ทั่วชายหาด ที่นี่คุณจะพบความงามตามธรรมชาติของ Ribeira de São Pedro

มันเป็นหนึ่งในไม่กี่ชายหาดที่ตอบสนองความต้องการต่างๆของคนที่มาว่ายน้ำ มีที่จอดรถ มีบาร์ชื่อ Old Beach และสามารถปั่นจักรยานตามเส้นทางจักรยานคู่ขนานบนถนน คุณยังสามารถชมทะเล และเปิดปอดรับอากาศบริสุทธิ์จากต้นสนรอบชายหาดได้อีกด้วย

หาดทรายเหมาะสำหรับการเดินเล่นริมทะเลที่ค่อนข้างสงบ แต่ยังคงใช้สำหรับเล่นกระดานโต้คลื่นได้ มันเป็นการผสมผสานวิถีธรรมชาติกับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของวิถีชายหาด มันถูกจัดให้เป็น “Golden Beach” ในปี 1998 โดยกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เนื่องจากคุณสมบัติทางภูมิศาสตร์ จึงถูกจัดให้มีบทบาทสำคัญในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

written by bongofury on 2012-04-17 #places #nature #ocean #location #beach #landscapes #portugal #bongofury
translated by phiphu

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. dakadev_pui
    dakadev_pui ·

    @ phiphu หายไปนานเลยนะครับ....ดีใจที่กลับมาครับ : )

More Interesting Articles