เที่ยวนิวยอร์กกับกล้อง Lomo’Instant Automat Glass

นิวยอร์กเป็นเมืองที่ทุกคนต่างล้วนอยากมาเพื่อสัมผัสความเป็นนิวยอร์กด้วยตัวเองกันดูซักครั้ง โดยเมืองนี้เป็นเมืองที่รวบรวมความหลากหลายทั้งวัฒนธรรม เชื้อชาติ และอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเห็นได้จากภาพถ่ายชุดนี้!

เครดิต: alessioforlano

เป็นความโชคดีของเราที่เราได้พบกับช่างภาพสถาปัตย์อย่าง Alessio Forlano โดยเขาได้เก็บภาพสิ่งสวยงามทั้งหลายทั้งตึก อาคารสถาปัตยกรรม และเรื่องราวต่างๆในนิวยอร์กด้วย กล้อง Lomo’Instant Automat Glass ให้เราได้ชมกัน โดยเขาได้บันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างน่าสนใจ และสิ่งเหล่านั้นก็สะท้อนความเป็นนิวยอร์กได้เป็นอย่างดี เราได้เห็นนิวยอร์กในทุกรายละเอียดที่คมชัด จากการบันทึกของเขา ชาวโลโม่คนนี้!

เครดิต: alessioforlano

หากคุณอยากได้ภาพ Instant ที่คมชัด เต็มตา เราขอแนะนำเป็น กล้อง Lomo’Instant Automat Glass เลย! กล้องตัวนี้เป็นกล้องอินแสตนท์เลนส์แก้วมุมกว้างเคลือบเลนส์มัลติโค้ท โดยพร้อมให้คุณใช้เก็บทุกเรื่องราวในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง โอกาสพิเศษ หรือแม้แต่เรื่องราวในชีวิตประจำวันของคุณ เป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ใน ร้านออนไลน์ของเรา แกลเลอรี่สโตร์ หรือร้านตัวแทนใกล้คุณ!

written by cheeo on 2018-11-12 #gear #people #places

Lomo'Instant Automat Glass Magellan

Taking our most advanced automatic instant camera to new heights, we’re excited to introduce the Lomo’Instant Automat Glass Magellan! Inspired by stargazing observatories and pioneering explorers that pushed the boundaries of discovery; we’ve created a beautiful 38mm glass lens to produce clearer, sharper instant pictures than ever before. Multi-coated to minimize reflections, this latest optical advancement captures wide-angled memories exposed to perfection.

More Interesting Articles