แนะนำกล้อง Lomo’Instant Automat Glass Elbrus

กล้อง Lomo’Instant Automat Glass Elbrus ชื่อนี้ได้มาจากยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรป โดยมาพร้อมกับลูกเล่นมากมายให้เลือกใช้ เลนส์ติดกับตัวกล้องเป็นเลนส์แก้วเคลือบมัลติโค้ท ระบบกล้องเป็นระบบวัดแสงอัตโนมัติโดยจะควบคุมเรื่องของรูรับแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และความแรงของแฟลช เพื่อให้คุณได้ภาพที่คมชัดในทุกๆครั้งที่กดถ่าย ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่จุดสูงสุดหรือจุดที่กำลังจะเริ่มปีน คุณก็สามารถใช้งานกล้องตัวนี้เก็บความทรงจำได้เลย

ภาพจาก Lomography

กล้อง Lomo’Instant Automat Elbrus เป็นกล้องที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ ใช้โหมด Long exposure เก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้น ถ่ายทับกับวิวด้วยโหมดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัด แล้วเติมสีสันด้วยเจลเปลี่ยนสีแฟลช หรือหากคุณต้องการภาพ group shot คุณก็สามารถวางกล้องไว้และถ่ายด้วยฝาปิดหน้าเลนส์ที่เป็นรีโมตชัตเตอร์แบบไร้สายได้เลย หรือหากคุณอยากได้ภาพแบบ kaleidoscope ในชุดยังมี Splizter ให้คุณหมุนใส่ที่หน้าเลนส์ได้อีกด้วย ของแถมอีกหนึ่งชิ้นในชุดคือเลนส์ Close-up ตัวช่วยในการเก็บรายละเอียดเล็กๆในโลกที่สวยงามใบนี้ ส่วนสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานกล้องตัวนี้คือ คุณจะได้เห็นภาพที่คุณถ่ายภายในไม่กี่อึดใจบนฟิล์มในมือคุณ

ภาพโดย Lomography และ _sinshin_

ตัวกล้องหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาล ตัดกับขอบวงแหวนของกล้องสีแดง กล้องตัวนี้มีสิ่งที่คุณต้องการเพื่อจะพาคุณออกไปสร้างสรรค์ผลงานใหม่บนโลกใบนี้ ได้เวลาเผยเรื่องราวที่โลกไม่เคยรู้มาก่อนด้วย กล้อง Lomo’Instant Automat Glass Elbrus แล้ว!

written by marthareed on 2018-10-29 #gear #news

Lomo'Instant Automat Glass Magellan

Taking our most advanced automatic instant camera to new heights, we’re excited to introduce the Lomo’Instant Automat Glass Magellan! Inspired by stargazing observatories and pioneering explorers that pushed the boundaries of discovery; we’ve created a beautiful 38mm glass lens to produce clearer, sharper instant pictures than ever before. Multi-coated to minimize reflections, this latest optical advancement captures wide-angled memories exposed to perfection.

More Interesting Articles