เปิดหูเปิดตาพร้อมออกไปถ่ายภาพ Instant กัน

ในบางครั้งคุณอาจจะต้องการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยที่ให้สิ่งต่างๆบนภาพเป็นตัวแทน นั่นเป็นวิสัยที่ดีสำหรับใครที่เริ่มต้นถ่ายภาพ ลองหาที่แสงธรรมชาติที่คุณสามารถเก็บสิ่งเหล่านั้นได้โดยไม่ต้องใช้แฟลชเข้ามาช่วย เพื่อที่คุณจะได้เก็บแสงและเงาจากสิ่งนั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถใช้กล้อง Instant นี้เก็บมันได้อย่างแน่นอน

เครดิต: pearlgirl77, oulpiana, blackdog_wu & klive0420

ตามปกติแล้ว การถ่ายภาพด้วยกล้องประเภท Instant อาจจะต้องใช้แฟลชเข้าช่วยในการเน้นวัตถุ แต่ถ้าหากคุณต้องการจะถ่ายแบบปิดแฟลชแล้วละก็ กล้อง Lomo'Instant Wide ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณสามารถใช้งานได้จริง! กล้องตัวนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นชัตเตอร์บีและฟังก์ชั่นในเรื่องการชดเชยแสง ดังนั้นคุณสามารถใช้ถ่ายในที่แสงธรรมชาติได้เลย

เครดิต: blackdog_wu, carolsmemory, klive0420 & faaabii

กล้อง Lomo'Instant Wide ยังมีอะไรสนุกๆให้คุณทดลองใช้อีกมากมาย เลือกเก็บภาพสิ่งที่คุณต้องการได้ทั้งใกล้และไกล อยากถ่ายมุมแบบไหน ก็เอากล้องตัวนี้ออกไปตะลุยได้เลย


ขยายมุมมองของคุณและบันทึกมันลงในแผ่นฟิล์มขนาดใหญ่ด้วยกล้อง Lomo'Instant Wide เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ใน ร้านออนไลน์ของเรา ราคาเริ่มต้นที่ 8,050 บาท(รวมทุกอย่างแล้วรอของประมาณ 7-14 วัน) ส่วนใครที่มีกล้องอยู่แล้ว อย่าลืมแบ่งปันให้เราได้ชมกันด้วยการอัพโหลดลงใน LomoHome ของคุณพร้อมติดแฮชแท็ก #lomoinstantwide!

2018-08-31 #gear #tutorials

Mentioned Product

Lomo'Instant Wide

Lomo'Instant Wide

We're thrilled to introduce the Lomo'Instant Wide — the world's most creative instant wide camera and lens system! Combining high quality craftsmanship with versatile features, the Lomo’Instant Wide is the instant camera for any and every person who revels in capturing every beautiful, bizarre and bewildering moment in a creative, super wide, crisply sharp and perfectly exposed way.

Add to Cart

More Interesting Articles