ถ่ายรูปสไตล์มินิมอลด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

หากพูดถึงการถ่ายภาพอินสแตนท์แล้ว เรารู้ว่าทุกคนต่างนึกถึงฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัส และแน่นอนว่าเราก็เช่นเดียวกัน โดยคราวนี้เราได้เตรียมพาคุณย้อนเวลากลับไปอีกครั้งด้วย กล้อง Lomo'Instant Square กล้องอินสแตนท์ตัวใหม่ล่าสุดจากเรา

ภาพโดย Russel Darling, Audrey Kwok และ Brian Bruno

ความหมายของคำว่า minimalist คือการถ่ายภาพที่เรียบง่าย และการวางองค์ประกอบไว้ให้เข้ากัน โดยสำหรับการถ่ายภาพสไตล์ minimalist นั่นอาจจะให้พื้นที่มีขนาดกว้างกว่าสิ่งของหรือเน้นในเรื่องของการถ่ายท้องฟ้าและพื้น ถ่ายสิ่งที่ดูเรียบง่าย ซึ่งภาพแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสจะเป็นหัวใจในความเรียบง่ายนี้ อาทิ ผลงานของ Bauhaus,Mondrian หรือ Giorgio Morandi

ภาพโดย Cyrille Robin และ Laura Bonnefous

อย่าปล่อยให้ข้อจำกัดในการออกแบบลดความคิดสร้างสรรค์ของคุณ และให้ กล้องLomo'Instant Square กล้องที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้ภาพของคุณออกมาเป็นอย่างที่คุณคิด รวมถึงเลนส์แก้วที่จะช่วยให้ภาพคมชัด หรือหากคุณต้องการลูกเล่นเสริมอื่นๆ อย่างถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น กล้องตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมมาสร้างสรรค์ภาพถ่ายในสไตล์ของคุณกันด้วย กล้อง Lomo'Instant Square


เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้โดยคุณจะได้รับสินค้าอย่างเร็วสุดประมาณเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ และสำหรับใครที่พรีออเดอร์คุณจะได้รับของแถมเป็นฟิล์ม 1 แพ็คและฟิลเตอร์รูปดาว

- กล้อง Lomo'Instant Square Black / White Single ราคา 7,180 บาท
- กล้อง Lomo'Instant Square Black / White Combo ราคา 8,580 บาท
- กล้อง Lomo'Instant Square Pigalle Combo ราคา 9,380 บาท

หมายเหตุ * ราคานี้เป็นโอนเงินยังไม่รวมค่าส่งและภาษี หากชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัญชี Paypal จะคิดตามเรทค่าเงินในวันนั้นๆ และหากเลือกการจัดส่งแบบ Drop Shipping จะเหมาจ่ายค่าส่งและค่าภาษีในราคา 550 บาท(15 USD)

2017-11-27 #tutorials

Mentioned Product

Lomo'Instant Square Glass

Lomo'Instant Square Glass

The Lomo’Instant Square Glass is the first and only fully analogue instant camera on the planet Earth to produce Instax square pictures. It lets you capture the world in a powerful snapshot while the square frame paves the way for wacky compositions. With a 95mm glass lens (45mm equivalent) and an automatic mode that takes care of exposure, the Lomo’Instant Square makes shooting super sharp, perfectly exposed snaps easy.

More Interesting Articles