ใครคิดถึงกล้องปลากระป๋อง (ที่กินไม่ได้) บ้าง? กับกล้อง LA SARDINA กล้องสุดคิ้วท์ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก!

ใครที่เป็นแฟนโลโม่ต้องรู้จักกับลูกเล่นสุดสนุกที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปอย่างเดียว กับกล้องสุดน่ารักที่ดีไซน์เหมือนปลากระป๋อง ว่าแล้วเราก็ไปแกะกล้องปลากระป๋อง เอ้ย ไปดูภาพถ่ายเเละเรื่องราวอื่นๆของ กล้อง La Sadina กัน

และนี่คือภาพถ่ายจาก กล้อง La Sadina ฝีมือชาวโลโม่ในคอมมิวนิตี้ของเรา

ภาพโดย: kayla-gonzalez-18007
ภาพโดย: missyellow

อีกหนึ่งความสามารถอย่างถ่ายภาพซ้อนเก๋ๆได้ ไม่จำกัด

ภาพโดย:jkz_jkz
ภาพโดย: mayyavee_daa
ภาพโดย: caritademelba

สนุกกับเลนส์มุมกว้างที่ให้อารมณ์แห่งการผจญภัยแบบย้อนยุคได้อย่างแท้จริง

ซึ่งเราออกแบบสีและลายกล้องออกมาอย่างหลากหลายให้คุณเลือกกันตามความชอบ โดยเราอยากให้คุณได้ใช้เจ้าสิ่งนี้เปิดจินตนาการและระเบิดความเป็นตัวของตัวเองให้สุดๆไปเลย และนี่คือกล้องสีที่ยังมีจำหน่ายอยู่ (ราคาหลักพัน ความสนุกหลักล้านขอบอก อิอิ)

หากคุณอยากมีกล้องที่มีเพียงตัวเดียวในโลก เราขอแนะนำ La Sardina Camera and Flash DIY Edition กล้องที่คุณสามารถออกแบบ ตัดปะ หรือวาดภาพได้ตามใจชอบ ที่สำคัญไม่ซ้ำใคร!

"คุณสามารถวาดตัดปะ ติดสติ๊กเกอร์ หรืออะไรก็ตามที่คุณอยากทำ นี่จะเป็นกล้องที่มีตัวเดียวเท่านั้นบนโลก"

หรือใครที่มีกล้องของเราอยู่แล้วก็ตกแต่งด้วย Case ดูสิ

(อันนี้แค่น้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆ เรายังมีให้คุณเลือกอีกเยอะเลยหล่ะ)

มาล่องเรือออกทะเลไปพร้อมกับ La Sardina กล้องฟิล์มขนาด 35 มม.ที่มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้างที่น่าตื่นตาตื่นใจและสามารถถ่ายภาพซ้อนได้ด้วยการกดปุ่มกรอฟิล์มกลับ—ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มความสนุกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความตื่นเต้น มาจับจองเป็นเจ้าของ กล้อง La Sardina ได้แล้ววันนี้! ที่ ร้านค้าออนไลน์ของเรา หรือตัวแทนจำหน่ายของเราได้เลย

แล้วมาเป็นครอบครัวโลโม่ด้วยกันนะ : ))))

written by maytage on 2018-04-02 #news

Mentioned Product

Lomography La Sardina

Lomography La Sardina

Shaped like a humble sardine can, the La Sardina is packed with tremendously fun features. It shoots regular 35mm film, has a wide-angle lens and features a rewind dial so you can turn back frames at any time you want. Available in all kinds of designs, discover an ocean of analogue possibilities with the La Sardina today!

Add to Cart

More Interesting Articles