สวน Gallery

ที่นี่ไม่ใช่สถานที่ที่คุณจะหาเจอบนแผนที่ แต่จะเป็นที่ที่คุณจะได้ค้นพบตัวเองใน Vammen ประเทศ Denmark
ฉันมั่นใจว่าผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ของที่นี่ จะเปลี่ยนเมืองที่ดูน่าพิศวงให้เป็นมากกว่าความสุขที่คุณจะได้รับกลับไป (แถมยังมีเบียร์ให้คุณอีกแน่นอน)

สวนแห่งนี้เป็นสวนของพ่อสามีชั่้นเอง เขาชื่อว่า Niels ชั้นชอบเขามากเพราะเขามองโลกต่างจากคนอื่นๆ สิ่งที่เขาชอบมากที่สุดคือไม้ หรือต้นไม่้ Niels ชอบมากจนบางครั้งเขาเห็นกล่องไม้ที่่เกือบจะพังของทีม Euro 1s เขาเอากลับไปที่ห้องทำงานของเขาแล้วก็ซ่อมมัน บางครั้งเขาเห็นไม้ที่ลอยมาเกยชายหาดหรือไม้ผุในป่า เขาก็นำมันกลับบ้าน เขาใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆ ในห้องทำงานของเขา ขัดถูไม้ที่เขาเก็บมาให้ดูสวยและใหม่ Niels ยังทำไม้กางเขนสำหรับงานนิทรรศการต่างๆ และไม้เท้าซึ่งทำให้เขาได้ฉายาในครอบครัวว่า “คุณปู่ไม้เท้า”

สวนของ Niels กลายเป็นหอศิลป์ที่รวมงานที่เขาสร้างไว้มากมาย โดยเฉพาะต้นไม้ต้นหนึ่งที่แขวนของที่ทำจากไม้และโลหะ ซึ่งเขาเรียกมันว่าพุ่มไม้ห้อยอัญมณี ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาทำให้เกิดสถานที่ที่สวยงามเหมาะกับคน ที่ชอบถ่ายภาพสไตล์โลโม่

เมื่อชั้นได้มีโอกาสไปเยี่ยม Niels พวกเราใช้เวลาอยู่ในห้องทำงานของเขาเป็นชั่วโมงๆ ชื่นชมงานไม้ของเขาและทำของขึ้นมาใหม่ (แล้วก็ดื่มเบียร์ด้วย) ฟิล์มที่ชั้นใช้สำหรับถ่ายภาพเป็นฟิล์มที่ภรรยาของ Niels (Anne Margrethe) ให้ซึ่งเขาเก็บไว่้ตั้งแต่ช่วงปี 70 น่าเสียดายที่น้ำยาของฟิล์มเริ่มเสื่อม ทำให้ภาพเป็นเม็ดๆ ดูไม่คมชัด

written by mattcharnock on 2010-05-21 #places #art #museum #sculpture #wood #location #euro-team-1 #jewels-of-the-city #lca-race-stage-10 # # #
translated by kokakoo

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles