LomoLocations: 3000 and Counting!

การเดินทางกว่า 3,000 สถานที่ในแบบอนาล็อก ด้วยดวงตาที่กระตือรือร้น และความสุขที่ปลายนิ้ว นี่เป็นแค่ส่วนน้อยเท่านั้น เรายังคงอยู่ระหว่างทางในการทำแผนที่โลกในแบบอนาล็อก ขอบคุณทุกคน!

ขอบคุณพวกเราชาวโลโม่ ที่ได้รวบรวมสถานที่กว่า 3,000 แห่งไว้ใน LomoLocations ซึ่งเข้าใกล้ความฝันในการทำแผนที่โลกในมุมมองแบบอนาล็อก ทุกๆ สถานที่ที่ส่งเข้ามาล้วนแล้วแต่เป็นที่ๆ พิเศษบนโลกใบนี้ ซึ่งบางที่ก็เป็นที่ที่ถูกเก็บซ่อนไว้เป็นความลับ บางที่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย หรืออาจจะเป็นโอเอซิสที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อน อะไรจะดีไปกว่า LomoLocations ที่ชาวโลโม่แนะนำให้กับชาวโลโม่ด้วยกัน! ดังนั้นก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปยังจุดหมายที่คุณเลือกจากรูปและทิปการเดินทางที่เพื่อนสนิทของคุณเคยไปมา หรือเป็นพวกชีพจรลงเท้าแต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองค้นหาจาก 3,000 โลโม่โลเคชั่นดูก่อน หรือจะอยู่บ้านและให้ LomoLocations เป็นไกด์ส่วนตัวของคุณพาไปยังสถานที่ต่างๆ ในโลโม่โลเคชั่นที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้ และมาร่วมกันกับเราเพื่อที่จะเดินทางทั่วโลกไปกับสุดยอดโลโม่โลเคชั่นที่ได้รับการโหวตสูงสุด

สุดยอดโลโม่โลเคชั่น

สถานที่ยอดนิยมและเป็นจุดหมายของชาวโลโม่ที่ได้รับคะแนนความคิดเห็็นและการชื่นชอบที่สุด ลองชม 10 อันดับสุดยอดแกลเลอรี่ได้ ที่นี่

สถานที่สุดโปรดของชาวโลโม่ และทีมงานโลโม่

ไปเที่ยวกันต่อเลย! เรามีความยินดีที่จะเสนอบทสัมภาษณ์ของสมาชิกชาวโลโม่และทีมงานโลโม่ ถึงสถานที่ที่ชื่นชอบในแบบอนาล็อกของพวกเขา! ไปค้นหากัน ว่าทำไมพวกเราต้องคลั่งไคล้สถานที่เหล่านั้น

  • ดูสถานที่ที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวโลโม่ได้ ที่นี่
  • ดูสถานที่ที่เป็นที่ชื่นชอบของทีมงานโลโม่ได้ ที่นี่

ส่ง LomoLocation เข้าร่วมกันเถอะ

คุณคงเคยได้ลองทำตามความต้องการที่จะเดินทางของคุณมาแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะได้ตอบแทนบ้าง ร่วมแบ่งปันสถานที่ที่คุณชื่นชอบเหล่านั้นลงในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นซอกผาหรือว่าสถานที่ที่น่าหลงใหลแต่ถูกซ่อนเอาไว้ หรือจะเป็นเมืองที่คุณอยู่ หรือเป็นสถานที่ในต่างประเทศ และรับคะแนน 5 พิกกี้ (แต่ละคะแนนมีค่าเท่ากับ 1 USD/EUR/GBP) สำหรับสถานที่ที่ได้รับการคัดเลือกเข้า LomoLocation! ส่ง LomoLocation!

หนังสือนำเที่ยวเมืองเวียนนาในแบบโลโมกราฟฟี่ และสมุดโน๊ต

Lomography Vienna City Guide เป็นไกด์บุ๊คเล่มแรก ที่มีการนำเที่ยวเวียนนาเต็มรูปแบบโดยใช้ภาพถ่ายแบบอนาล็อค และภาพจากผู้ที่ส่งโลโม่โลเคชั่น ทั้งเล่ม! ลองปล่อยตัวคุณให้หลงใหลไปในเสน่ห์และความวิจิตรพิสดารของเวียนนา ไม่ว่าจะเป็นทิปในการท่องเที่ยวใหม่ๆ และความลับที่บอกต่อๆ กันในหมู่ชาวโลโม่เท่านั้น ดังนั้นอย่าลืมที่จะส่งสถานที่ของคุณลงใน LomoLocaions กันล่ะ ใครจะไปรู้ว่าเมืองต่อไปที่จะได้ทำไกด์บุ๊คจะเป็นเมืองไหน

Lomography City Guide Vienna | เพิ่มสินค้าลงตระกร้า
Lomography Vienna Notebook | เพิ่มสินค้าลงตระกร้า

สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว ข่าวสารผลิตภัณฑ์และข้อเสนอล่าสุด จะถูกส่งตรงเข้าสู่อีเมล์ของคุณ

written by kazarareta on 2010-05-29 #news #travel #lomolocations #trip #vacation #locations #3000 # #
translated by kokakoo

More Interesting Articles