รวมภาพจากงาน Belair X 6-12 Launch Party @ Lomography Gallery Store Bangkok

2013-01-16

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้วสำหรับกล้องระดับ premium ใหม่ล่าสุดของเรา “Belair X 6-12” – ใครที่พลาดไม่ได้มาร่วมงานเปิดตัวเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา เตรียมตัวชมภาพบรรยากาศมันส์ๆในงานกันที่นี่ได้เลย!

งานนี้เราเนรมิตร้าน Lomography Gallery Store Bangkok ให้เสมือนกับสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศในบรรยากาศแบบคลาสสิค ที่ทุกคนพร้อมจะกระโจนลงไปกับกล้อง Belair X 6-12 ตัวโปรด เพื่อเก็บภาพภายใต้แสงแดดอันอบอุ่น

ภายในงาน มีการจัดแสดงภาพถ่ายสวยๆจากกล้อง Belair X 6-12 ให้ชมกันเพลินๆก่อนงานจะเริ่ม

ถึงเวลาเปิดตัวกล้อง Belair X 6-12 อย่างเป็นทางการ พร้อมกับการร่วมแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกับกล้อง Belair X 6-12 โดยพี่ตุ้กกี้ (wapclub)

จากนั้น ก็ได้เวลาแจกรางวัลแก่ผู้ร่วมงานที่แต่งตัวจัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ไฮไลท์ของงานนี้คงหนีไม่พ้นโฟโต้บูท ที่เปิดโอกาสให้แขกผู้ร่วมงานทุกคนได้โชว์ลีลานักท่องเที่ยวสุดชิค (บางท่านดูเหมือนนักบินมากกว่านะ) ผ่านเลนส์ของ Belair X 6-12 ของเรา….

พร้อมแล้วก็มาชมลีลาโพสเริ่ดๆของผู้ร่วมงานครั้งนี้กันเลยยย

สำหรับกล้อง Belair X 6-12 ทั้ง2รุ่นคือ Jetsetter และ Cityslicker นั้นมีวางจำหน่ายแล้วนะ ทั้งที่ Lomography Gallery Store Bangkok ชั้น 4 Siam Discovery และใน ร้านค้าออนไลน์ ของเรา

written by sirikanya on 2013-01-16 #news #party #event #bangkok #new #lomography #thailand #bkk #recap #belair #lauch #belair-x-6-12

More Interesting Articles