การทำ LomoMap ขนาดใหญ่ยักษ์ที่งาน Photokina 2012

2012-09-20

คุณคงจะสงสัยว่าพวกเราขนย้าย LomoMap ขนาดใหญ่ยักษ์จากกรุงเวียนนา (ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของเรา) ไปยังเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมันได้อย่างไรกัน เราจะขอเฉลยด้วยภาพถ่ายในขณะที่กำลังทำ LomoMap บริเวณจัตุรัสหน้าสถานีรถไฟเมืองโคโลญจน์ให้พวกคุณได้ชมกัน ณ บัดนี้

แผนที่ ที่เห็นนี้ คือ แผนที่ของประเทศเยอรมันที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตารางเมตร ที่บรรจุไปด้วยภาพถ่ายอนาล็อกกว่า 170,000 ใบ แผนที่ทั้งหมดถูกแบ่งออกเป็น 1,560 ส่วนด้วยกัน ซึ่งมันเป็นตัวเลขที่เยอะพอดูเลยล่ะ ถ้าหากคุณจะนำพวกมันมารวมเข้าไว้ด้วยกัน แต่งานหนักๆทั้งหลายเหล่านี้ก็แปรเปลี่ยนมาเป็นผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาอย่างที่คุณได้เห็นกันแล้ว ทุกเมืองที่อยู่บนแผนที่ถูกนำแสดงออกมาโดยภาพถ่ายของสิ่งที่น่าสนใจ, สถานที่และผู้คนภายในประเทศเยอรมัน ซึ่งคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ภาพถ่ายของคุณถูกเลือกไปใช้ใน LomoMap ก็ได้นะ!

หมายเหตุ: ภาพถ่ายเหล่านี้คือภาพชุดแรกจากงาน Photokina 2012 ซึ่งเราถ่ายกันสดๆ และก็นำไปส่งล้างที่แล็บในกรุงเวียนนาด้วยมือของพวกเราเอง จากนั้นก็ล้างรูปออกมาภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อจะได้รีบนำมาให้พวกคุณได้รับชมกัน

อยากดูมากกว่านี้ใช่ไหมล่ะ? เยี่ยมไปเลย แต่ว่าตอนนี้เรายังมีภาพถ่ายบรรยากาศอยู่เพียงเท่านี้น่ะสิ แต่ขอให้เฝ้าติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆของงาน Photokina 2012 กันต่อไปเรื่อยๆนะ รับรองว่าจะมีทีเด็ดรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังจะเดินทางไปที่งาน Photokina ในปีนี้ อย่าลืมโชว์ภาพถ่ายจากในงานให้พวกเราได้ดูด้วยนะ หรือจะ ส่งอีเมล เพื่อร่วมแบ่งปันเคล็บลับในการถ่ายภาพเด็ดๆมาก็ได้เช่นกัน

written by ilkadj on 2012-09-20 #news #photokina #cologne #making-of #lomomap #photokina-2012 #main-train-station
translated by jezzyjung

More Interesting Articles