สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าลอนดอน

2012-07-29

ฉันใช้เวลาสี่วันในกรุงลอนดอน และใช้ Diana Mini ถ่ายรูปในทุกๆ ช่วงเวลา ลอนดอนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ที่สุดที่ฉันเคยไป อากาศที่นี่ช่างหนาวมาก! แต่ฉันมีเวลาที่ดี ลอนดอนเป็นเมืองมีความสวยงาม สถาปัตยกรรมค่อนข้างแตกต่างจากสถาปัตยกรรมในประเทศบราซิลซึ่งเป็นบ้านเกิดของฉัน

ฉันเคยไปหลายสถานที่ แต่ที่น่าทึ่งมากที่สุดคือพิพิธภัณฑ์บริติช! มันช่างอัศจรรย์! ศิลปะอียิปต์โบราณ ศิลปะแอฟริกา นาฬิกาโบราณ ที่นี่มีมันทั้งหมด! ฉันใช้เวลาทั้งวันในการชมที่นี่

การเดินขบวนของทหารองค์รักษ์อังกฤษที่นี่ช่างยอดเยี่ยม การเดินขบวนจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม ฉันไปที่นั่นเมื่อเช้าวันอาทิตย์ และการเดินขบวนจะเกิดขึ้นในเวลา 11.30 น.

ที่นี่มีทั้งหอนาฬิกาบิ๊กเบนที่ยอดเยี่ยม ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย พิพิธภัณฑ์ Tate ซึ่งเป็นศิลปะสมัยใหม่ คุณจะไม่เสียใจ ถ้าหากคุณได้ลองไปที่ลอนดอน และยังสามารถใช้กล้องโลโม่คู่ใจของคุณในการถ่ายภาพได้ทุกช่วงเวลา! ฉันไปที่นั่นพร้อมกับ Oktomat และ Diana Mini ของฉันด้วย :)

written by wlinger on 2012-07-29 #places #museum #europe #beauty #location #london #big-ben #urban-adventures #dianamini #guards
translated by sobetion

More Interesting Articles