วัน April Fools ที่ Santorini

2012-06-20 1

วันนี้คงเป็นอีกหนึ่งวันของผมที่ใช้ชีวิตแบบเที่ยวกระจาย ซึ่งมันก็ไม่ผิดหรอกสำหรับคนวัย 20 ย่าง 21 ของผม แต่วันนี้ผมได้ไปถึงชะอำซึ่งมีสถานที่เที่ยวที่เพิ่งเปิดใหม่ เพื่อนๆอยากรู้มั้ยล่ะว่า ที่นั่นคืออะไร มีอะไรบ้าง งั้นเราไปลุยกันเลยดีกว่า Let’s go to Santorini!!!

SANTORINI PARK CHA-AMAmused Shopping Experience! สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในชะอำ-หัวหิน แหล่งเพลิดเพลินยามเย็นสำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว พบกับร้านค้าชั้นนำ และสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหารที่เน้นเรื่องคุณภาพ และบรรยากาศนั่งสบาย สนุกไปกับเครื่องเล่นระดับโลกหลากชนิดบนพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น เพลิดเพลินกับการเสพงานศิลป์ และซื้อสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสุขตลอดปี

สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ทุกมุมใน SANTORINI PARK CHA-AM จะกลายเป็นพื้นที่ที่ให้บันทึกภาพความประทับใจ…ไม่รู้ลืม วันจันทร์-พฤหัสบดี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู (ยกเว้นเครื่องเล่น เก็บค่าบัตรตามปกติ) เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เปิดถึงเวลา 22.00 น. ค่าบัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 50 บาท

Santorini By StampZamak

เพื่อนๆคนไหนเคยไปแล้วบ้างยกมือขึ้นจ้า และแล้วผมก็ได้เดินทางมาถึงที่ Santorini ในตอนกลางวันซึ่งอากาศไม่ร้อนมากกำลังดี มีเมฆปกคลุม แต่จะบอกว่าผมไม่ชอบอากาศแบบนี้ เพราะว่าจะทำให้ตัวดำ เพราะอากาศมันไม่ร้อนแต่แสงมันแผ่ออกมาผ่านเมฆซึ่งในบางทีอาจไม่ทำให้เรารู้สึกตัวจนกระทั่งเราส่องกระจก กว่าจะรู้ตัวเราก็คงดำไปหมดทั้งตัวแล้วน่ะสิ

ผมตื่นเต้นมากในขณะที่จะก้าวย่างเข้าไปใน Santorini ซึ่งสไตล์ของตึกและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้ผมตื่นตาตื่นใจอีกด้วย แถมยังมีคนอื่นอีกมากมายที่มาท่องเที่ยวใน Sanotorini แห่งนี้เช่นกัน

Santorini By Stampzamak

บรรยากาศดีมากๆ รวมทั้งตึกรามบ้านช่องในสไตล์ของ Santorini ที่ถูกสร้างได้อย่างสวยงามและมีความลงตัว

Santorini by StampZamak

พลาดไม่ได้สำหรับม้าหมุน ซึ่งบางทีเพื่อนๆอาจมีความรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยก็ว่าได้

Santorini By stampzamak

แม้กระทั่งห้องน้ำยังออกแบบมาให้สวยหรู และให้เข้ากับสไตล์ด้านนอกอีกด้วย

Santorini By stampzamak

แม้กระทั่งกลางคืน ยังมีไฟที่ส่องทำให้สภาพของตึกมีความอาร์ต และถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม

เพื่อนๆคนไหนไป Santorini มาแล้ว ช่วยมาแชร์ความคิดเห็นด้านล่างด้วยครับผม

written by stampzamak on 2012-06-20 #places #stampzamak #location #fisheye2 #santorini-cha-am

One Comment

  1. wapclub
    wapclub ·

    คิดอยู่เหมือนกันว่าจะไปแต่ยังไม่มีจังหวะ >,.<

More Interesting Articles