วัน April Fools ที่ Santorini

2012-06-20 1

วันนี้คงเป็นอีกหนึ่งวันของผมที่ใช้ชีวิตแบบเที่ยวกระจาย ซึ่งมันก็ไม่ผิดหรอกสำหรับคนวัย 20 ย่าง 21 ของผม แต่วันนี้ผมได้ไปถึงชะอำซึ่งมีสถานที่เที่ยวที่เพิ่งเปิดใหม่ เพื่อนๆอยากรู้มั้ยล่ะว่า ที่นั่นคืออะไร มีอะไรบ้าง งั้นเราไปลุยกันเลยดีกว่า Let’s go to Santorini!!!

SANTORINI PARK CHA-AMAmused Shopping Experience! สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในชะอำ-หัวหิน แหล่งเพลิดเพลินยามเย็นสำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว พบกับร้านค้าชั้นนำ และสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหารที่เน้นเรื่องคุณภาพ และบรรยากาศนั่งสบาย สนุกไปกับเครื่องเล่นระดับโลกหลากชนิดบนพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น เพลิดเพลินกับการเสพงานศิลป์ และซื้อสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสุขตลอดปี

สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ทุกมุมใน SANTORINI PARK CHA-AM จะกลายเป็นพื้นที่ที่ให้บันทึกภาพความประทับใจ…ไม่รู้ลืม วันจันทร์-พฤหัสบดี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู (ยกเว้นเครื่องเล่น เก็บค่าบัตรตามปกติ) เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เปิดถึงเวลา 22.00 น. ค่าบัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 50 บาท

Santorini By StampZamak

เพื่อนๆคนไหนเคยไปแล้วบ้างยกมือขึ้นจ้า และแล้วผมก็ได้เดินทางมาถึงที่ Santorini ในตอนกลางวันซึ่งอากาศไม่ร้อนมากกำลังดี มีเมฆปกคลุม แต่จะบอกว่าผมไม่ชอบอากาศแบบนี้ เพราะว่าจะทำให้ตัวดำ เพราะอากาศมันไม่ร้อนแต่แสงมันแผ่ออกมาผ่านเมฆซึ่งในบางทีอาจไม่ทำให้เรารู้สึกตัวจนกระทั่งเราส่องกระจก กว่าจะรู้ตัวเราก็คงดำไปหมดทั้งตัวแล้วน่ะสิ

ผมตื่นเต้นมากในขณะที่จะก้าวย่างเข้าไปใน Santorini ซึ่งสไตล์ของตึกและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้ผมตื่นตาตื่นใจอีกด้วย แถมยังมีคนอื่นอีกมากมายที่มาท่องเที่ยวใน Sanotorini แห่งนี้เช่นกัน

Santorini By Stampzamak

บรรยากาศดีมากๆ รวมทั้งตึกรามบ้านช่องในสไตล์ของ Santorini ที่ถูกสร้างได้อย่างสวยงามและมีความลงตัว

Santorini by StampZamak

พลาดไม่ได้สำหรับม้าหมุน ซึ่งบางทีเพื่อนๆอาจมีความรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยก็ว่าได้

Santorini By stampzamak

แม้กระทั่งห้องน้ำยังออกแบบมาให้สวยหรู และให้เข้ากับสไตล์ด้านนอกอีกด้วย

Santorini By stampzamak

แม้กระทั่งกลางคืน ยังมีไฟที่ส่องทำให้สภาพของตึกมีความอาร์ต และถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม

เพื่อนๆคนไหนไป Santorini มาแล้ว ช่วยมาแชร์ความคิดเห็นด้านล่างด้วยครับผม

written by stampzamak on 2012-06-20 #places #location #fisheye2 #stampzamak #santorini-cha-am

We’re fizzing with excitement to introduce our latest Kickstarter project: the Lomo’Instant Square. We’re talking about the world’s first analogue camera to produce square-format Instax pictures. It features a 95mm glass lens for super sharp photos, an advanced automatic mode that takes care of exposure, all of Lomography’s signature creative features — and a compact, foldable design. The Lomo’Instant Square has launched on Kickstarter. Come join the fun and back us on Kickstarter now to save up to 35% on the planned retail price, and scoop all sorts of extra treats. Be sure to snatch up the deals before they run out. Be there and be square!

One Comment

  1. wapclub
    wapclub ·

    คิดอยู่เหมือนกันว่าจะไปแต่ยังไม่มีจังหวะ >,.<

More Interesting Articles