พระราชวังเชิงบรุนน์ (Schonbrunn Palace)

2012-06-21 3

เมื่อคุณอยู่ในเวียนนา คุณจะต้องมาเยือนพระราชวังเชิงบรุนน์ แล้วคุณจะหลงใหลในสถาปัตยกรรมที่สุดอลังการ ตลอดจนสวนที่สวยงาม

พระราชวังเชิงบรุนน์ตั้งอยู่ในกรุงเวียนนา พระราชวังจะถูกใช้ในช่วงฤดูร้อนเป็นที่พักสำหรับพระราชาแห่งออสเตรีย เป็นพระราชวังที่สร้างในสไตล์โรโคโค นอกจากการเยี่ยมชมพระราชวังที่พระมหากษัตริย์อาศัยอยู่แล้ว เหมาะมากที่คุณควรจะใช้เวลาอยู่ในสวนบ้าง เพราะตัวพระราชวังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเยี่ยมชมเท่านั้น

เครดิต: phoenix1206

หลังจากที่เยี่ยมชมภายในของพระราชวังแล้ว ฉันจะแนะนำให้คุณมาดูสวนและเยี่ยมชมเขาวงกต มันต้องใช้เวลาและคุณต้องประหลาดใจกับขนาดของ Great Parterre เวลาเดินผ่าน Great Parterre คุณสามารถไปโซน Gloriette ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่สวยงามมากบนภูเขาขนาดเล็กที่อยู่แค่ตรงข้ามพระราชวัง บนเชิงเขาก็คือบ่อน้ำพุเนปจูน เดินขึ้นไปตามเนินเขา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณมาที่ Gloriette คุณจะไม่เสียใจที่มาได้ไกลขนาดนี้ ที่ Gloriette เป็นมุมมองที่ดีมากๆในเวียนนา ถ้าคุณอยากไปที่สูงกว่านี้ คุณสามารถไปที่หลังคาของ Gloriette

เครดิต: phoenix1206

รายละเอียดเพิ่มเติมหาได้ที่ official website จะไปพระราชวังเชิงบรุนน์ คุณสามารถไปได้โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน U4 และออกที่สถานีเซิงบรุนน์

written by phoenix1206 on 2012-06-21 #places #garden #vienna #austria #palace #location #schonbrunn #escape-from-the-city
translated by sobetion

We’re fizzing with excitement to introduce our latest Kickstarter project: the Lomo’Instant Square. We’re talking about the world’s first analogue camera to produce square-format Instax pictures. It features a 95mm glass lens for super sharp photos, an advanced automatic mode that takes care of exposure, all of Lomography’s signature creative features — and a compact, foldable design. The Lomo’Instant Square has launched on Kickstarter. Come join the fun and back us on Kickstarter now to save up to 35% on the planned retail price, and scoop all sorts of extra treats. Be sure to snatch up the deals before they run out. Be there and be square!

3 Comments

 1. inine
  inine ·

  @sobetion แปลบ่อยน่ะช่วงนี้

 2. sobetion
  sobetion ·

  @inine ^^"

 3. fernpferd
  fernpferd ·

  น่าไปจัง

More Interesting Articles