ไดอารี่ของเด็กฝึกงาน: การตกแต่งกล้อง Diana Mini ของฉันด้วยอะไรบางอย่าง

2012-08-20

เฮ้… สาว ๆ ทั้งหลาย! คุณยังมีพวกยาทาเล็บที่คุณไม่เคยใช้บ้างรึเปล่า? ดีล่ะ นี่คือวิธีที่คุณสามารถใช้พวกมันในการตกแต่งกล้องของคุณได้

ตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ในสัปดาห์ที่สี่ของ การฝึกงาน ที่สำนักงานใหญ่ของ Lomography เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว! ฉันได้ซื้อกล้อง Diana Mini ตัวใหม่ให้กับตัวเอง แต่ที่ฉันคิดรายละเอียดของภาพแต่ละภาพ คือมุมมองที่น่าสนใจที่สุดในการถ่ายภาพแบบอนาล็อกนี้ ฉันจึงตัดสินใจที่จะเพิ่มรายละเอียดเฉพาะตัวให้กับกล้องสุดรักตัวใหม่ของฉัน และเนื่องจากมีกล้องมากมายอยู่ทั่วไปรอบ ๆ สำนักงาน ฉันเพียงแค่จะทำมันเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่สับสนกับกล้องตัวอื่น ๆ

หลังจากการค้นหาใน Magazine สำหรับ เคล็ดลับ และ และแรงบันดาลใจ ที่เป็นประโยชน์แล้ว ฉันได้ตัดสินใจที่จะทำมันด้วยวิธีใหม่ โดยใช้คอลเลกชั่นของยาทาเล็บของฉันในการทำ

นี่คือสิ่งที่คุณต้องใช้:

  • ยาทาเล็บ
  • กรรไกร
  • เทป (แน่นอนคุณสามารถเลือกใช้แบบใดก็ได้)

หลังจากที่แปะเทปที่กล้องของฉัน ฉันทายาทาเล็บลงไป รอให้มันแห้งเล็กน้อยแล้วแกะเทปออก (ให้แกะเทปออกตอนที่น้ำยาทาเล็บยังไม่แห้งสนิท) ฉันคิดว่าสำหรับการเริ่มต้น การใช้รูปเรขาคณิตเล็ก ๆ ง่าย ๆ น่าจะเป็นการดีที่สุด ให้แน่ใจว่าไม่เป็นอะไรที่ยากเกินไปเพราะกล้อง Diana ไม่ถูกกับน้ำยาล้างเล็บเท่าไหร่นัก

เอาล่ะคุณคิดอย่างไรกับการออกแบบของฉัน? คุณชอบที่จะให้กล้องของคุณเป็นแบบเดิมของมัน หรือแบบที่เพิ่มรายละเอียดที่สร้างสรรค์ลงไปล่ะ? ถ้าคุณได้ทำการปรับแต่งกล้องของคุณ อย่าลืมบอกฉันด้วยนะว่าได้ผลเป็นอย่างไรบ้าง!

กล้อง Diana Mini เป็นกล้องคอมแพคตัวจิ๋วเวอร์ชั่นย่อส่วนมาจากกล้องตระกูล Diana F+ เจ้ากล้องตัวเล็กกระทัดรัดที่ใช้ฟิล์ม 35mm นี้ จะทำให้คุณสามารถถ่ายรูปแบบสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือ half frame ได้อย่างสบายๆ เพียงแค่กดเปลี่ยนสวิตช์เท่านั้น สามารถเป็นเจ้าของ Diana Mini ได้แล้ววันนี้!

written by evarhabarber on 2012-08-20 #gear #tutorials #art #diy #vienna #tutorial #tipster #intern #nail-polish #diana-mini #customize #diary-of-an-intern
translated by g-panda

Like what you see? Click here for more inspiring, festive articles on our Happy Holidays page. There you can enter an awesome competition to win a Lomography Hamper, take a fun quiz, and find all the latest daily deals!

More Interesting Articles