20 สุดยอดภาพถ่ายจากฟิล์ม Lomography X-Tungsten โดย Community ของเรา

หลังจากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบรรดาฟิล์มอันหลากหลายของ Lomography แล้ว ฟิล์ม X-Tungsten 64 ก็ค่อยๆกลายมาเป็นฟิล์มสุดโปรด และเป็นที่ต้องการของบรรดานักถ่ายภาพโลโม่ทั้งหลาย เพราะอะไรน่ะหรือ? เราจะให้ภาพอันแสนจะวิเศษจำนวน 25 ภาพจาก community ของเราเป็นคนบอกคุณก็แล้วกันนะ!

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟิล์ม X-Tungsten 64 นั้นเป็นหนึ่งในฟิล์มสุดโปรด และเป็นที่ต้องการของบรรดานักถ่ายภาพโลโม่ทั้งหลาย ฟิล์มสไลด์คุณภาพระดับมืออาชีพนี้ ได้ดึงดูดแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลกด้วยสีชมพูและม่วงอันสดใสของมัน และนำมาสู่มิติใหม่ของประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยฟิล์มสไลด์

ด้วยค่า ISO ที่ต่ำถึง 64 อาจทำให้นักถ่ายภาพ snap shot ลังเลใจอยู่บ้าง แต่บรรดาตากล้องโลโม่ที่รักการผจญภัยทั้งหลายของเรา ได้ทำการทดลองใช้เจ้าฟิล์มตัวนี้กับกล้องนานาชนิด กับมุมที่ต่างกัน กับสภาพแสงที่หลากหลาย แล้วก็กลายมาเป็นภาพที่งดงามและแสนวิเศษจำนวนมาก ที่ชวนให้รู้สึกอัศจรรย์ใจ! เราขออนุญาตแสดงภาพเหล่านั้นให้คุณได้เห็นในแกลอรีด้านล่างนี้เลย:

เครดิต: stadtpiratin, gateau, istionojr, adzfar, dearjme, devilfirzen, trashpilotin, iambb_, popcorn, poepel, dop, lilithmoon, shuttersentinel17, ohpleasedontgo & ndroo

หากคุณยังไม่เคยลองฟิล์ม X-Tungsten 64 แล้วล่ะก็ มาดูว่าเจ้าฟิล์ม tungsten นี่มันคืออะไรกันแน่, หรือลองอ่านบทวิจารณ์จากสมาชิกของ community ของเรา แล้วรีบมุ่งหน้าไปยัง ร้านค้าออนไลน์ของ Lomography จากนั้นเลย!

ใครว่ากล้องฟิล์มตายแล้ว? Lomography มี ฟิล์มที่หลากหลาย ซึ่งเป็นเสมือนเชื้อเพลิงที่จะทำให้เปลวไฟนั้นลุกโชนต่อไป! เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ ร้านค้าออนไลน์ แล้วดูว่า ฟิล์ม Lomography แบบไหนนั้นเหมาะสำหรับคุณ

written by plasticpopsicle on 2012-04-06 #lifestyle #gallery #tungsten #lomography #iso-64 #tungsten-film #analogue-lifestyle #x-tungsten-64
translated by renze

More Interesting Articles