โค้งสุดท้ายสู่ 15,000,000 Like

ใครจะเป็นคนกด Like รูปภาพคนที่ 15,000,000 ของเว็บ Lomography นะ แล้วรูปนั้นจะเป็นของใคร ใกล้ถึงเวลาที่จะรู้ผลกันแล้ว

หลังจากเว็บไซต์ Lomography ปล่อยให้สมาชิกได้อัพโหลดรูปใน LomoHome และมีผู้เข้าชมกันอย่างมากมายมาหลายปีแล้ว ทำให้หลาย ๆ คนมีเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ รวมถึงติดตามผลงานของคนที่คุณชอบ และแสดงออกด้วยความชื่นชอบภาพของเพื่อนด้วยการกด Like และขณะนี้จำนวน Like ทั้งหมดนั้นกำลังเข้าสู่ Like ที่ 15,000,000 แล้ว!

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จนั้น ทาง Lomography ได้จัดเตรียมรางวัลไว้เซอร์ไพรส์สำหรับผู้ที่กด Like รูปเป็นคนที่ 15,000,000 และรูปที่ถูกกด Like ด้วยเช่นกัน น่าสนใจเลยทีเดียวแถมพ่วงด้วยรางวัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่กด Like มากที่สุด ภาพที่มีคนกด Like มากที่สุด และอาจจะมีรางวัลอื่น ๆ ตามมาอีก งานนี้ไม่ควรพลาดที่จะติดตาม

ณ ขณะนี้มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ขาดอีกเพียงแค่ไม่ถึง 300,000 Like เท่านั้น คาดว่าน่าจะจบก่อนไม่เกินเช้าวันเสาร์ ตื่นเต้นจังเลยเพื่อน ๆ อย่าลืมร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันนะ คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีก็ได้ แต่อย่าลืมล่ะว่า คุณต้องซื่อสัตย์กับตัวเองเพราะการกด Like แต่ละอันมันต้องมาจากความประทับใจในภาพ ๆ นั้นของคุณเองจริง ๆ อยากให้ Lomographer เมืองไทยเป็นผู้โชคดีจังเลย

เครดิต: wapclub

เริ่มต้นสำรวจรูปภาพที่คุณอยากกด Like กันได้ ที่นี่ เลย!

written by wapclub on 2012-04-04 #news

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

More Interesting Articles