Diana F+ Zebra: มาเนรมิตรสวนสัตว์ของคุณกันเถอะ

โปรดจับตาดูเจ้ากล้อง Diana F+ รุ่น Zebra Edition ตัวล่าสุดที่แสนร้อนแรงนี้ไว้ให้ดี ลวดลาย พื้นผิว และสีเมทัลลิกเทอร์ควอยซ์แวววาวนั้น ช่างชวนให้หลงใหลเหลือเกิน

ต้องขอบคุณ Lomography Go Wild Party ซึ่งจัดขึ้นที่ Gallery Store ในเมืองบาเซโลนา ฉันจึงได้มีโอกาสชนะรางวัลกล้อง Diana F+ Zebra Edition ที่แสนวิเศษตัวนี้ ในคืนนั้นสิ่งที่พวกเราต้องทำก็คือ แต่งตัวด้วยชุดคอสตูมสัตว์ซาฟารี และนี่คือชุดที่ฉันกับเพื่อนเลือกใส่:

และแล้ว… ฉันก็ชนะรางวัลอย่างไม่คาดฝัน!

ชุดลายเสือดาวนั่นไม่ทำให้ฉันผิดหวังจริงๆ ฉันจึงได้เจ้ากล้อง Diana F+ Zebra แสนสง่างามมาเข้าคู่กันกับชุดตัวนี้

ฉันตกหลุมรักกล้องตัวนี้ตั้งแต่ยังไม่แกะมันออกจากกล่อง คุณคงรู้อยู่แล้วว่ากล้อง Diana F+ ทำงานเยี่ยงไร ใช้ฟิล์มรุ่นไหน และเลือกระยะของเลนส์อย่างไร ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่รีวิวการใช้ทั่วไป แต่เกี่ยวกับความรู้สึกที่พิเศษยิ่งกว่านั้นที่รุ่น Zebra Edition สามารถมอบให้คุณ

คุณจะเห็นว่าลวดลายม้าลายงดงามไม่ได้จรรโลงเพียงสายตาของคุณ แต่รวมไปถึงนิ้วของคุณด้วย เมื่อคุณสัมผัส หรือจับถือมันด้วยมือของคุณ คุณจะรู้สึกถึงสัมผัสของพื้นผิว ว่ามันพิเศษและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ฉันประทับใจที่ Lomography ใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่ลวดลายบนตัวกล้องไปจนถึงปุ่มชัตเตอร์ ฉันคิดว่าคุณจะต้องชอบมัน

นี่คือภาพทั้งหลายที่ถ่ายด้วย Diana F+ Zebra

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด กล้องรุ่น Diana F+ Zebra Edition ยังมาพร้อมกับหนังสือ “Tales & Short Stories” เล่มสวย ที่จะช่วยให้จินตนาการของคุณเบ่งบาน คุณสามารถหาแรงบันดาลใจจากเหล่าภาพสุดสร้างสรรค์ หรือชอบใจไปกับเรื่องเล่าเหล่านี้

ฉันพบว่ามันตื่นตาตื่นใจมากเมื่อท่องไปในเรื่องราวของไดอาน่า! สิ่งนี้คือโลโม่นุกรมของพวกเราเชียวนะเพื่อนผอง!

ถึงฉันจะไม่ได้พูดถึงมัน แต่ก็แน่นอนว่าคุณสามารถใช้กล้องรุ่นนี้กับเลนส์, Instant Back หรือ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับ Diana F+ รุ่นอื่นๆ ที่คุณมี

ไม่ลองสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ไดอาน่ารุ่น Zebra Edition ของคุณเองดูละ ลองใส่แฟลชของรุ่น Mr. Pink ให้มันดูดีไหม?

ขอให้สนุกกับเจ้าม้าลายแสนคึกคักตัวจิ๋วของพวกเรา!

Diana F+ เป็นกล้องรุ่นใหม่ที่เลียนแบบความคลาสสิกของกล้อง Diana รุ่นเก่าในยุคปี 60 ที่โด่งดังในเรื่องของรูปภาพที่ดูผิดเพี้ยนอย่างน่าอัศจรรย์ โดย Diana F+ รุ่นใหม่ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ที่ทันสมัยกว่าอย่างพาโนรามาและรูเข็มเข้าไป พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ใน ร้านค้าออนไลน์ของเรา

written by naomiwonderland on 2012-04-10 #gear #review #wild #zebra #lomography #diana-camera #diana-f #special-edition #user-review #animal-edition
translated by stecha

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles