กระเป๋าสไตล์การ์ตูนแสนน่ารัก

หากคุณคิดถึงการอ่านหนังสือการ์ตูนคอมิคเมื่อครั้งเยาว์วัย หรือคุณยังนิยมชมชอบในการ์ตูนอยู่ล่ะก็ ลองมาดูกระเป๋า 2D ที่ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นการ์ตูนของ JumpFromPaper มันจะทำให้คุณดูเหมือนอาศัยอยู่ในฉากของโลกการ์ตูนคอมิคเลยทีเดียว!

ไม่ต้องกังวลว่ามันจะเปียก ถึงมันจะดูเหมือนหลุดออกมาจากหน้าหนังสือการ์ตูนคอมิคก็ตาม มันถูกสร้างขึ้นจากใยโพลีเอสเตอร์ ไม่ใช่กระดาษ เพราะฉะนั้นมันจึงสารพัดประโยชน์และทนทาน!

Photos via jumpfrompaper

กระเป๋าดีไซน์ขี้เล่นเหล่านี้ คือความสร้างสรรค์ของนักออกแบบชาวไทเป Chay Su and Rika Lin ผู้ “ร่างหรือผลักดัน” ไอเดีย เมื่อพวกเขาได้ร่างภาพกระเป๋าสุดหรูในฝันของบ่ายวันนึง

Photos via jumpfrompaper

“ไอเดียที่ไม่คาดฝันผุดขึ้นมา: มันจะวิเศษขนาดไหน ถ้าภาพลายเส้นที่วาดด้วยมือจะกลายเป็นกระเป๋าจริงๆ ขึ้นมา?” พวกเขาจึงสานฝันสองมิตินั้นให้จับถือได้จริง!

Photos via jumpfrompaper

เส้นขอบสีดำที่ชวนระลึกถึงตัวละครในคอมิค ควบคู่กับสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูน สร้างความน่าสนใจ และเป็นเครื่องประดับชั้นยอดที่แสนเตะตาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะต่อเด็กๆ

written by denisesanjose on 2012-04-01 #art #lifestyle #design #bags #comics #cartoon #jump-from-paper #chay-su #rika-lin
translated by stecha

More Interesting Articles