ประกาศรางวัล LomoKino Premiere Deluxe: ภาพยนตร์เรื่อง Out of Depth

ได้เวลาคัดเลือกผู้ชนะกันอีกแล้ว ถึงเวลาแล้วที่เราจะประกาศชื่อของผู้ชนะรายใหม่ที่ได้รับรางวัลไปถึง 50 พิกกี้ด้วยกัน! มันเป็นภาพยนตร์ของคุณหรือเปล่านะ? มันอาจจะใช่ก็ได้… หากคุณมีกล้องถ่ายวิดีโอ LomoKino อยู่ในครอบครอง! ถ้าไม่ใช่ล่ะก็ มาดูกันว่าใครเป็นผู้ชนะของสัปดาห์นี้กันดีกว่า!

มาดูกันซิว่าคราวนี้เรามีอะไรมาให้ชมกัน? เนื่องจากมีภาพยนตร์จำนวนมากที่เข้าตากรรมการในสัปดาห์นี้ ทำให้คณะกรรมการของเราต้องหนักใจเป็นพิเศษในการที่จะตัดสินว่าภาพยนตร์ LomoKino ชิ้นเอกเรื่องใดจะสร้างความประทับใจอันแสนพิเศษได้มากกว่าเรื่องอื่นๆ! หลังจากการตัดสินอย่างยากลำบาก พวกเขาก็สามารถเลือกผู้ชนะมาจนได้ และนี่คือสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ว่านี้:

ความเห็นจากคณะกรรมการ:
“ในครั้งนี้เราต้องการจะเห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไป และหลังจากได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เราก็ตระหนักถึงสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตของเรา นั่นคือความลึกลับนั่นเอง ใช่แล้ว มันคือสิ่งที่ขาดหายไปในยุคสมัยนี้ เนื่องจากเราต่างถูกโจมตีด้วยข้อมูลมหาศาล ตั้งแต่จากระบบอินเตอร์เนทไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ ที่ทำให้ความปรารถนาในการที่จะตัดขาดจากโลกภายนอกนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้พาเราไปถึงจุดนั้นได้… ดังนั้นเราจึงเฝ้ารอและตั้งใจดูว่าเรื่องราวของนักสืบผู้นี้จะดำเนินไปอย่างไร"

ขอแสดงความยินดีให้กับ Sherman86 ผู้ชนะของเรา!

คุณคิดว่าคุณมีสิ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ Lomokino ที่ยอดเยี่ยมที่สุดหรือเปล่า? หรือคุณแค่อยากจะให้ภาพยนตร์ของคุณได้รับการเผยแพร่ในพื้นที่ตรงนี้กัน? ถ้าใช่แล้วล่ะก็ส่งภาพยนตร์ของคุณเข้ามากันสิ แค่ใส่ tag ว่า “lomokino nominee” เพียงเท่านี้ มันก็จะถูกส่งเข้าชิงรางวัล Lomokino Premiere Deluxe ของเราทันที!

written by fookshit on 2012-04-08 #videos #news #competition #rumbles #movies #competitions #films #community #analogue-cameras #lomokino #lomokino-premiere-deluxe
translated by renze

More Interesting Articles