การประกวดภาพถ่ายหัวข้อ The Great Escape

สัปดาห์นี้เราจะมาระลึกถึงหนึ่งในนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ผู้เป็นสุดยอดศิลปินและจ้าวแห่งการหลบหนี Harry Houdini! และเนื่องในโอกาสพิเศษนี้ เราขอเชิญให้คุณมาร่วมการประกวดภาพถ่ายที่มีหัวข้อที่ไม่เหมือนใคร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลย…

เนื่องจากสัปดาห์นี้เราจะมาระลึกถึง Harry Houdini กัน ดังนั้นเราจึงได้เตรียม บทความ ชุดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับสุดยอดศิลปินผู้เป็นจ้าวแห่งการหลบหนีเอาไว้ให้คุณอ่านกันอย่างจุใจ และนอกจากนี้ การประกวดด้านล่างนี้ก็ยังเป็นเรื่องราวของ การหลบหนี ล้วนๆ

เครดิต: tobiasdelfa

ในขณะที่ Lomography สนับสนุนให้เราถ่ายภาพแบบ don’t think, just shoot! (และแน่นอนว่าคุณต้องสนุกกับมันด้วย) และการถ่ายภาพจากระดับสะโพกก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าสนใจมากๆ กับเรา นอกจากนี้มันยังมีช่วงเวลาที่เราพยายามจะถ่ายอะไรบางอย่าง โดยคิดว่าเราจับภาพของมันได้อยู่หมัดแล้ว แต่ตอนท้ายกลับพบว่าเราได้พลาดมันไปอย่างน่าเสียดาย มันเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคนนั่นแหละ ดังนั้นฉันจึงได้ไอเดียที่น่าสนใจขึ้นมา! ทำไมคุณไม่นำภาพ ความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่! มาให้เราดูกันล่ะ ภาพที่สิ่งที่คุณจะถ่ายหลบหนีไป (หรือหลบหนีไปได้แค่บางส่วน) จากเฟรม ดังนั้นเพื่อความสนุกสนาน เรามาแชร์ภาพที่น่าสนใจเหล่านี้ที่ไม่ได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในอัลบั้มภาพสุดเจ๋งของเรากันดีกว่า ภาพที่น่าสนใจที่สุดจะได้คะแนนพิกกี้ไปครอง!

รายละเอียด:

  • รางวัล: ผู้ชนะ 5 คนจะได้ไปคนละ 5 พิกกี้ และนอกจากนี้จะยังได้รับ Badge พิเศษในหน้า LomoHomes อีกด้วย
  • ประเภทของกล้อง/ฟิล์ม: ภาพอนาล็อกใดๆ ก็ได้ที่ไม่ได้ผ่านการแต่งภาพแบบดิจิตอล
  • จำนวนภาพที่ส่งได้: คนละ 2 ภาพเท่านั้น
  • ขนาดภาพขั้นต่ำ: ภาพที่ส่งเข้ามาต้องมีขนาดอย่างน้อย 768px
  • ต้องกรอกข้อมูลที่สำคัญให้ครบถ้วน (ชนิดกล้อง,ฟิล์ม,สถานที่ และ Tag อีก 3 หัวข้อ)
  • อื่นๆ: คุณอาจจะใส่คำบรรยาย หรือเล่าเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับรูปภาพมาได้
  • วันปิดรับสมัครภาพที่จะส่งเข้าประกวดคือ 15 เมษายน 2012
  • เข้าไปส่งภาพได้ ที่นี่ เท่านั้น

written by nyebe on 2012-04-08 #news #competition #weekly-tributes #harry-houdini #harry-houdini-week
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles