อุณหภูมิของฤดูร้อนนี้ที่ 'ร้อนฉ่ายิ่งกว่าทะเลทราย Sahara'

ฤดูร้อนได้มาเยือนประเทศอังกฤษเร็วกว่าปกติ และมีอุณหภูมิที่ร้อนทำลายสถิติถึง 70 องศาฟาเรนไฮต์ ผู้เชี่ยวชาญได้ทำนายว่าอุณหภูมิที่ว่านี้จะ “ร้อนฉ่ายิ่งกว่าในทะเลทราย Sahara” ในอีกไม่กี่วันนี้ ในขณะเดียวกัน ชาวอังกฤษที่เตรียมตัวจะไปอาบแดดก็เริ่มมุ่งหน้ากันไปยังหาด Bournemouth ทำไมไม่ใช้กล้อง Diana F+ Sahara เป็นกล้องที่จะท่องเที่ยวไปในฤดูร้อนนี้กับคุณล่ะ?

บางทีมันอาจจะเป็นเพราะโลกร้อน หรือเพราะแสงแดดที่แผดเผา แต่ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไรก็ตาม ฤดูร้อนได้มาเยือนแล้ว!

ตามบทความจากหนังสือพิมพ์ The Telegraph ประเทศอังกฤษจะร้อนกว่าบางส่วนของทะเลทราย Sahara เสียอีก โดยจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นถึง 70 องศาฟาเรนไฮต์ ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของปลายเดือนมีนาคม และมันยังทะลุสถิติอุณภูมิ 68 องศาฟาเรนไฮต์ที่ Lincoln ระหว่างช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งอีกด้วย

เก้าอี้ชายหาดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (สูง 8.5 เมตร) ที่หาด Bournemouth ได้รับการสร้างขึ้นโดยประติมากรนาม Stuart Murdoch ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากบริษัท Pimm’s เพื่อแสดงถึงการเริ่มต้นของฤดูร้อนในอังกฤษ ภาพจาก dailymail

Sarah Holland จาก The Met กล่าวว่า "อากาศหลังจากช่วงนี้จะดีมากๆ อุณหภูมิจะพอเหมาะ และจะมีแดดทุกวันไปจนถึงสุดสัปดาห์”

แสงอาทิตย์! มันเป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับนักถ่ายภาพชาวอนาล็อกทั้งหลายเลยใช่ไหมล่ะ?

แล้วคุณทราบหรือเปล่าว่าอะไรเป็นข่าวดียิ่งขึ้นไปอีก? กล้อง Diana F+ Sahara ลิมิเต็ดรุ่นใหม่ล่าสุดของเราที่มีวางจำหน่ายตอนนี้แล้วยังไงล่ะ!

กล้อง Diana F+ Sahara

ฉันไม่รู้ว่าคุณเองคิดอะไรอยู่ แต่สำหรับฉันแล้ว ฉันแทบรอไม่ได้ที่จะไปทะเล และฉันคิดว่านี่คือกล้องที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่แสนจะปลอดโปร่งนี้!

อย่าให้มันหลุดลื่นผ่านมือคุณไปล่ะ มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้อง Diana F+ Sahara ที่ร้านค้า Lomography ออนไลน์ของเราและเป็นเจ้าของได้วันนี้เลย

written by denisesanjose on 2012-03-30 #news #summer #weather #sahara #uk #news #telegraph #diana-f-sahara
translated by renze

More Interesting Articles