ที่สุดของภาพมุมกว้าง

มันจะสนุกขึ้นไหม ถ้าคุณสามารถถ่ายภาพได้ครอบคลุมมากขึ้นกว่าปกติ? ด้วยความยาวที่ยาวมากขึ้นหรือความกว้างที่กว้างขึ้น? ทำให้เกิดความแตกต่างและให้ความเป็นไปได้ที่มากขึ้น ในการถ่ายภาพอนาล็อกของคุณ!

มันก็เหมือนกับการมีภาพอนาล็อกมุมกว้าง ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้กว้างเท่าที่คุณต้องการ! มันเป็นการขยายภาพและแน่นอนว่ามันต้องเป็นภาพที่สวยด้วย!

นั่นเป็นเหตุผลสำหรับการเลือกภาพโลโม่ที่ดีที่สุดในอาทิตย์นี้จากภายในเว็บของเรา พวกเราทำการเลือกภาพอนาล็อกมุมกว้าง 50 ภาพมาให้ชมกัน! มันอาจจะเป็นภาพที่มาจากกล้องอันเป็นที่ชื่นชอบอย่าง LC-Wide หรือกล้องที่ไว้ใจได้อย่าง Vivitar Ultra Wide and Slim ไม่ว่าจะกล้องของคุณจะคืออะไร พวกเรามั่นใจว่าเราได้เลือกภาพมุมกว้างมามากมายให้ชมที่นี่!

และนี่คือภาพของพวกเขาทุกคนที่ถูกเลือก!

เครดิต: fivedayforecast, fafascinado, renaishashin, natalieerachel, gunship, wapclub, takuji, kleeblatt, porkchopsandy, jennson, gocchin, tiano, ridzuanrahman, nicolasesc, adzfar, fletchinski84, yapfl, gionnired, lawypop, vicuna, strange_ojisan & mikl

มีภาพมุมกว้างภาพไหนใน LomoHome ของคุณที่พวกเราพลาดไปมั้ย? เร่เข้ามาและส่งภาพของคุณเข้ามา! พวกเรายินดีที่จะได้ชมมัน!

written by mayeemayee on 2012-04-01 #lifestyle #wide #community #best-of #selection #gallery-post
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles