มาเปลี่ยนภาพที่ได้จาก Spinner 360 Motorizer ของคุณให้เป็นอนิเมชั่นกัน

เคยคิดถึงวิธีทำอนิเมชั่นจากภาพที่ได้จาก Spinner 360 Motorizer ดูมั้ย? คุณสามารถทำมันได้ง่าย ๆ แล้วด้วยคอมพิวเตอร์ของคุณ, LomoKino Smart Phone Holder และภาพที่คุณชื่นชอบจาก Spinner 360 Motorizer!

ถ้าคุณคิดที่จะนำเสนอภาพจาก Spinner 360 Motorizer ของคุณแบบไม่ซ้ำใคร ทำไมคุณไม่ลองทำมันเป็นวิดีโอดูล่ะ?

นี่คือสิ่งที่คุณต้องมี:

  • คอมพิวเตอร์ของคุณพร้อมด้วยภาพที่คุณชื่นชอบจากเจ้า Spinner 360 (ควรจะใช้หนึ่งม้วนต่อหนึ่งภาพเพื่อที่จะทำให้ภาพมันน่าสนใจมากขึ้น)
  • LomKino Smart Phone Holder
  • โทรศัพท์มือถือที่มีกล้อง

ทั้งหมดที่ต้องทำสำหรับเคล็ดลับง่าย ๆ นี้คือติดตั้งโทรศัพท์มือถือที่มีกล้องเข้ากับเจ้า LomoKino Smart Phone Holder เป็นอันดับแรก และตอนนี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะแปลงภาพของคุณให้กลายเป็นวิดีโอสุดเจ๋ง!

วางคอมของคุณในที่ปลอดภัยมั่นคงหน่อย แล้วนำเจ้า LomoKino Smart Phone Holder วางไว้ด้านหน้าของมัน เปิดโหมดวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือของคุณ แล้วเริ่มทำการเลื่อนภาพที่ได้จากเจ้า Spinner 360 Motorizer ของคุณในโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ได้เลย!

✘ Vimeo: http://vimeo.com/38973136

กล้อง Spinner 360° ก้าวไปสู่จุดที่เหนือกว่ากล้องพาโนรามาทั่วๆ ไป สามารถมองเห็นทุกสิ่งรอบตัว และถูกวาดไปรอบๆ ด้วยผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม มุ่งหน้าไปยัง ร้านค้าออนไลน์ และเป็นเจ้าของกล้อง Spinner 360° ได้แล้ววันนี้!

written by rayna on 2012-04-01 #gear #tutorials #art #video #tipster #quickie-tipster #lomography-singapore #spinner-360 #motorizer #animate
translated by g-panda

More Interesting Articles