มาช่วยกันทำให้ Lomography มียอดคนกด Like รูปภาพครบ 15 ล้านกันเถอะ!

เราใกล้จะมียอดคนกด Like ภาพในเว็บไซต์ Lomography ของเราถึง 15 ล้านภาพแล้ว และเราต้องการให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจะมอบรางวัลให้กับเหตุการณ์สำคัญทุกประเภทในการเดินทางครั้งนี้ จะมีทั้งการมอบของให้กับผู้ที่กด Like ภาพมากที่สุด และรางวัลที่แสนจะยั่วยวนใจแก่ผู้ที่ได้รับการกด Like มากที่สุด รวมถึงรางวัลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

เครดิต: adi_totp

การที่เราใกล้จะได้รับจำนวน like ถึง 15 ล้านบนเว็บไซต์ Lomography นั้นถือว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญสำหรับเราเลยทีเดียว แล้วเราก็รู้สึกอยากจะฉลองให้กับเหตุการณ์นี้กันสุดๆไปเลย มาช่วยเราให้บรรลุภารกิจนี้แล้วคุณจะได้รับรางวัลสุดเจ๋งติดมือกลับไป! ในสัปดาห์หน้า เราจะมอบรางวัลนานาชนิดให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จทุกอย่าง – ตั้งแต่คนที่กด like ภาพมากที่สุด ไปจนถึงคนที่ได้รับการกด like มากที่สุด ใครๆ ก็สามารถจะเป็นผู้ชนะได้ทั้งนั้น โดยตัวนับด้านบนสุดของทุกๆ เพจจะบอกคุณว่าเราใกล้จะบรรลุเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่นี้ขนาดไหนแล้ว – อย่าลืมเข้ามาเช็คดูบ่อยๆ ว่าเราเดินทางมาถึงไหนกันแล้วล่ะ!

คุณอยากจะมีส่วนร่วมใช่หรือเปล่าล่ะ? ข่าวดีมาถึงแล้ว! คุณมีทางเลือก 2 ทางในการที่จะเข้าร่วมสนุกกับเรา แล้วมันก็ง่ายมากๆเลยด้วย

1. โดยการกด like ภาพถ่าย บนเว็บไซต์ Lomography หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิกของเว็บ Lomography ของเราแล้วล่ะก็ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราวันนี้ แล้วก็เริ่มกด like ได้เลย จะเริ่มจากไหนดีน่ะหรือ? อ่านต่อไปเรื่อยๆ ก่อนสิ แล้วเราจะมีคำแนะนำบางส่วนให้คุณในตอนท้ายของบทความนี้…

2. โดยการมีคนอื่นมากด like ภาพของคุณ ดังนั้นจงชวนเพื่อนผองทั้งหลายของคุณให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเว็บของเรา เพราะพวกเขาจะได้กด like ให้กับภาพของคุณแล้วก็ได้รับรางวัลไปเช่นกัน! อย่าลืมที่จะแบ่งปันรูปภาพของคุณบน Facebook และ Twitter เพื่อที่เพื่อนๆ ของคุณจะได้เห็นภาพถ่ายอันแสนจะเยี่ยมยอดของคุณแล้วกด like มัน! เพียงแค่คุณใส่ลิงค์ด้านล่างภาพของคุณไปด้วยก็เท่านั้นเอง

สิ่งหนึ่งที่ต้องพึงระลึกไว้เสมอก็คือ: นี่คือการกดไลค์ภาพถ่ายอนาล็อกบนเว็บไซต์ที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมหัวใจ ทุกครั้งที่คุณกด like ภาพลงไปนั้นก็เป็นการแสดงถึงความประทับใจของคุณ ดังนั้นจงใช้อำนาจในการกด like อย่างซื่อสัตย์และชาญฉลาด!

แล้วก็อย่างที่เราบอกนั่นแหละ เหตุการณ์สำคัญครั้งยิ่งใหญ่นี้ก็ควรค่ากับรางวัลที่ยิ่งใหญ่เหมือนกันใช่ไหมล่ะ? เอาล่ะ เราจะมอบรางวัลหลากหลายประเภทให้กับผู้โชคดีในสัปดาห์ถัดๆไป เรามีทั้งรางวัลที่เป็นกล้องถ่ายรูปสำหรับผู้คนที่ได้มีส่วนร่วมสำคัญๆ ในขั้นตอนการบรรลุเป้าหมาย 15 ล้าน like จะมีรางวัลให้กับภาพที่ได้รับการ like มากที่สุด และยังมีรางวัลสุดพิเศษสำหรับภาพที่ได้รับการกด like เป็นลำดับที่ 15 ล้าน รวมถึงคนกด like ด้วย ยังไม่หมดแค่นี้นะ หากภาพของคุณได้รับการกด like แล้วล่ะก็ ภาพของคุณอาจจะได้รับเลือกให้เข้าไปอยู่ในหนึ่งของแกเลอรี่ภาพสุดพิเศษของเราก็เป็นได้!

พร้อมที่จะเริ่มต้นแล้วหรือยัง? มาดูภาพ ถ่ายชุดใหญ่ ที่เราแสนจะชื่นชอบ เลือกดูภาพต่างๆ ตาม โทนสี หรือมาเลือกดู ภาพยอดนิยมสุดๆ หรือจะเริ่มต้นด้วยการ สุ่มภาพ ขึ้นมาดูก็ได้นะ

หากคุณอยากจะทราบว่าคนที่กด Like มากที่สุด 100 คนนั้นเป็นใครกันบ้าง ก็ตามลิงค์เหล่านี้ไปได้เลย: adash, adi_totp, adzfar, albeelee, anomalocaris, artichekt, atria007, b0rn2b1ush, baijiu89, barakalofi, bccbarbosa, bkspicture, bravopires, brommi, cc-in-paris, clickiemcpete, clownshoes, cpolpa, dabai, dakadev_pui, deprofundis, disdis, earlybird, ecchymoses, elvismartinezsmith, emkei, escudero, eskimofriend, gnarlyleech, goonies, gotoarizona, grazie, icomewhenieatcaponata, isabel_mebarak, istionojr, japsix, javihacefotos, jeabzz, joyceyjoyce, kleeblatt, lawypop, lazybuddha, lightblue, liquorice, littlekoala, lola_juanlu, mafiosa, mapix, maria_vlachou, maryona, maxwellmaxen, mcrstar, mephisto19, meryl, mich, mikahsupageek, mylatehope, natalieerachel, neja, nicolas_noir, oskar73, panelomo, pangmark, pepper-b, pietrone, pussylove, realrampage, renaishashin, rik041, ripsta, robinansell, robter, russheath, scede, scorpie, shoujoai, soleado, sondyy, spoeker, stouf, suizidekid, susielomovitz, sye, traaaart, troch, tsingtao, tyler_durden, upic, valennano, vgzalez, vicuna, volker-jp, wapclub, warning, weidong, why-yu, wuxiong, yochan, zeester และ zharenkov

written by tomas_bates on 2012-03-28 #news #lomography #likes #15-million
translated by renze

More Interesting Articles