กระโปรงบัลเล่ต์ที่งดงามที่สุด

2

แม้ว่าจะไม่เคยเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ แต่ก็สามารถแสดงออกถึงความงดงามในแบบของเขาเองได้เช่นกัน ช่างถ่ายภาพนาม Bob Carey ได้ลงมือสวมประโปรงบัลเล่ต์สีชมพู เพื่อที่จะช่วยสู้กับมะเร็งเต้านมโดยการรวบรวมเงินจากการขายสินค้าที่มีโลโก้ของ Bob อยู่บนนั้น มาดูภาพและวิดีโอที่ทั้งน่าขบขันและงดงามในเวลาเดียวกันได้จากนี้เลย

ภาพจาก The Truth Of Beauty

Bob เคยคิดว่าการใส่ชุดกระโปรงบัลเล่ต์ถ่ายรูปเป็นอะไรที่เขาจะทำเพียงครั้งเดียวในชีวิต การทำเช่นนี้ทำให้ Linda ผู้เป็นภรรยารู้สึกขบขันและเบิกบานใจเมื่อได้เห็น ดังนั้นเมื่อเขาพบว่าภรรยาของเขาป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมแล้ว เขาจึงตัดสินใจนำกระโปรงบัลเล่ต์ออกมาปัดฝุ่นอีกครั้ง และสร้างโปรเจคกระโปรงบัลเล่ต์นี้ขึ้นมา

นับจนถึงปัจจุบันนี้แล้ว มีภาพของ Bob กว่า 100 ภาพให้เห็นใน เว็บไซต์ของโครงการ และยังมีการพิมพ์ภาพรวมถึงเสื้อยืดออกจำหน่าย เพื่อที่จะรวบรวมเงินไปช่วยเหลือผู้หญิงที่ขาดแคลนเงินในการสู้กับโรคมะเร็งเต้านม นอกจากนี้ Bob และ Linda ยังได้ช่วยจัดหาอาหารและขับรถพาผู้ป่วย ที่ไม่มีเงินพอจะจ่ายค่าเดินทางไปทำเคมีบำบัด และรวมถึงช่วยจ่ายเงินในการรักษาอื่นๆที่ประกันไม่ออกเงินให้อีกด้วย

ภาพจาก The Truth Of Beauty

เนื้อหาของบทความนี้ได้มาจาก Yahoo

written by soundfoodaround on 2012-03-27 #videos #pink #lifestyle #tutu #cancer #fundraising #breast-cancer
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

2 Comments

  1. dakadev_pui
    dakadev_pui ·

    สวยอ่ะ!

  2. wapclub
    wapclub ·

    ซักหน่อยไหมปุ๋ย

More Interesting Articles