มาทำความรู้จักกับกล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับกล้อง Diana F+ Clone ตัวใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันกับศิลปินชาวจีนผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Cai Guo-Qiang

Diana F+ Cai Guo-Qiang

กล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang ถูกผลิตขึ้นเพื่อย้อนรำลึกถึงนิทรรศการครั้งแรกของ Cai Guo-Qiang: Saraab ที่ Mathaf ใน Arab Museum of Modern Art เมืองโดฮาห์ ประเทศกาตาร์ Cai Guo-Qiang เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในด้านการวาดภาพด้วยดินปืน และ กล้อง Diana F+ อันเป็นที่รักของพวกเราตัวใหม่ล่าสุดนี้ ก็ได้มีการประดับไปด้วยลายเซ็นต์ของศิลปินผู้นี้ในโทนสีเทา-ดำ เอาไว้บนตัวกล้องด้วย

กล้อง Diana F+ นั้น จะให้ภาพถ่าย lo-fi ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบ medium format ที่มี vignette ฟุ้งชวนฝัน และถ้านำไปใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์เสริมอื่นๆของกล้อง Diana F+ แล้ว จะยิ่งช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าตื่นตะลึงออกมาอีกด้วย!

กล้องจะถูกวางขายใน Lomography Gallery Stores พร้อมกันวันที่ 28 มีนาคม แต่ถ้าคุณอดใจรอไม่ไหว คุณสามารถเข้าไปเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วในตอนนี้ที่ ร้านค้าออนไลน์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cai Guo-Qiang
ซื้อกล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang ผ่านร้านค้าออนไลน์

written by shhquiet on 2012-03-26 #news #art #120 #diana-f #cai-guo-qiang #gunpowder #diana-f-clone #diana-f-cai-guo-qiang
translated by jezzyjung

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles