มาทำความรู้จักกับกล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับกล้อง Diana F+ Clone ตัวใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันกับศิลปินชาวจีนผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Cai Guo-Qiang

Diana F+ Cai Guo-Qiang

กล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang ถูกผลิตขึ้นเพื่อย้อนรำลึกถึงนิทรรศการครั้งแรกของ Cai Guo-Qiang: Saraab ที่ Mathaf ใน Arab Museum of Modern Art เมืองโดฮาห์ ประเทศกาตาร์ Cai Guo-Qiang เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในด้านการวาดภาพด้วยดินปืน และ กล้อง Diana F+ อันเป็นที่รักของพวกเราตัวใหม่ล่าสุดนี้ ก็ได้มีการประดับไปด้วยลายเซ็นต์ของศิลปินผู้นี้ในโทนสีเทา-ดำ เอาไว้บนตัวกล้องด้วย

กล้อง Diana F+ นั้น จะให้ภาพถ่าย lo-fi ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบ medium format ที่มี vignette ฟุ้งชวนฝัน และถ้านำไปใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์เสริมอื่นๆของกล้อง Diana F+ แล้ว จะยิ่งช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าตื่นตะลึงออกมาอีกด้วย!

กล้องจะถูกวางขายใน Lomography Gallery Stores พร้อมกันวันที่ 28 มีนาคม แต่ถ้าคุณอดใจรอไม่ไหว คุณสามารถเข้าไปเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วในตอนนี้ที่ ร้านค้าออนไลน์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cai Guo-Qiang
ซื้อกล้อง Diana F+ Cai Guo-Qiang ผ่านร้านค้าออนไลน์

written by shhquiet on 2012-03-26 #news #art #120 #diana-f #cai-guo-qiang #gunpowder #diana-f-clone #diana-f-cai-guo-qiang
translated by jezzyjung

More Interesting Articles