รีวิวอุปกรณ์เสริมประจำสัปดาห์

แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุปกรณ์เสริมใดที่มีประโยชน์มากต่อชาวโลโม่และช่างภาพทั่วไป? แน่นอนมันคือแฟลชไง! สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุดสำหรับการเลือกรีวิวเด่น ๆ ประจำสัปดาห์ จึงต้องมีเรื่องราวของแฟลชที่เจ๋ง ๆ สำหรับชาวโล่โม่ซักเรื่องสิ!

Photo by guanatos

ผู้เขียนรีวิวอุปกรณ์เสริมอันโดดเด่นของเราในสัปดาห์นี้คือ guanatos โดยในตอนเริ่มต้นเขาสารภาพว่า “ผมไม่ใช่แฟนตัวยงของการใช้แฟลช ผมเป็นพวกชอบออกไปข้างนอกและถ่ายภาพในสภาวะที่มีแสงแดดมากกว่า” จนกระทั่งเขาได้พบกับแฟลช Fritz the Blitz เขาพบเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ซึ่งบอกได้ว่ามันคือตัวที่เข้ามาเปลี่ยนความคิดของเขาเลยทีเดียว!

นอกเหนือจากการเป็นแฟลชที่มีประสิทธิภาพรุ่นใหม่ล่าสุดของ Lomography ชาวโลโม่ของเราที่เขียนรีวิวนี้ยังบอกว่ามันเป็นแฟลชที่มีสไตล์ที่ดีมากด้วย “ในตอนแรกที่พบแฟลช Fritz the Blitz มันให้ความรู้สึกคล้ายกับแฟลชยุควินเทจที่นักข่าวใช้เมื่อนานมาแล้ว… ด้วยการที่มันออกมาจับคู่กับกล้อง La Sardina Cameras ในแนววินเทจได้อย่างลงตัว แล้วถ้ากับกล้องตัวอื่นล่ะ!” เพื่อพิสูจน์ความคิดของเขา เขาได้จับคู่แฟลช Fritz the Blitz (โดยใช้ชุดอแดปเตอร์รวมอยู่เฉพาะในแพคเกจแฟลชแยกซื้อเท่านั้น) กับกล้องหลายชนิดรวมถึง LomoKino ด้วย!

Photos by guanatos

การจับพวกกล้องทั้งหลายมาคู่กับแฟลช Fritz the Blitz มันช่างดูมีสไตล์นะ หรือว่าคุณไม่คิดอย่างนั้น?

และเช่นเคยเราไม่ต้องการที่จะบอกคุณทุกอย่าง ดังนั้นทำไมคุณไม่ตรงไปที่ รีวิวฉบับเต็ม เพื่ออ่านรายละเอียดของข้อมูลต่าง ๆ ของเขาและดูภาพถ่ายของเขาล่ะ!

ขอแสดงความยินดีกับ guanatos สำหรับรีวิวอุปกรณ์เสริมยอดเยี่ยมของสัปดาห์ โดยถ้าคุณได้พบกับแฟลช Fritz the Blitz อาจจะเป็นการได้คู่หูที่ยอดเยี่ยมสารพัดสำหรับโลกอนาล็อกของคุณ!

ผู้ที่ทำรีวิวอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์คนต่อไปอาจเป็นคุณ! ส่งการรีวิวอุปกรณ์เสริม ของคุณ และทำให้พวกเราต้องประหลาดใจ ด้วยภาพถ่ายที่สวยงามของคุณและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในกรณีที่คุณไม่ได้อยู่ในรายการของเรา อย่าลืมที่จะ แจ้งให้เราทราบ ล่ะ!

written by plasticpopsicle on 2012-03-25 #gear #review #accessory #flash #lomography #user-review #camera-accessory #fritz-the-blitz #accessory-review-of-the-week
translated by g-panda

More Interesting Articles