รีวิวอุปกรณ์เสริมประจำสัปดาห์

แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุปกรณ์เสริมใดที่มีประโยชน์มากต่อชาวโลโม่และช่างภาพทั่วไป? แน่นอนมันคือแฟลชไง! สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุดสำหรับการเลือกรีวิวเด่น ๆ ประจำสัปดาห์ จึงต้องมีเรื่องราวของแฟลชที่เจ๋ง ๆ สำหรับชาวโล่โม่ซักเรื่องสิ!

Photo by guanatos

ผู้เขียนรีวิวอุปกรณ์เสริมอันโดดเด่นของเราในสัปดาห์นี้คือ guanatos โดยในตอนเริ่มต้นเขาสารภาพว่า “ผมไม่ใช่แฟนตัวยงของการใช้แฟลช ผมเป็นพวกชอบออกไปข้างนอกและถ่ายภาพในสภาวะที่มีแสงแดดมากกว่า” จนกระทั่งเขาได้พบกับแฟลช Fritz the Blitz เขาพบเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ซึ่งบอกได้ว่ามันคือตัวที่เข้ามาเปลี่ยนความคิดของเขาเลยทีเดียว!

นอกเหนือจากการเป็นแฟลชที่มีประสิทธิภาพรุ่นใหม่ล่าสุดของ Lomography ชาวโลโม่ของเราที่เขียนรีวิวนี้ยังบอกว่ามันเป็นแฟลชที่มีสไตล์ที่ดีมากด้วย “ในตอนแรกที่พบแฟลช Fritz the Blitz มันให้ความรู้สึกคล้ายกับแฟลชยุควินเทจที่นักข่าวใช้เมื่อนานมาแล้ว… ด้วยการที่มันออกมาจับคู่กับกล้อง La Sardina Cameras ในแนววินเทจได้อย่างลงตัว แล้วถ้ากับกล้องตัวอื่นล่ะ!” เพื่อพิสูจน์ความคิดของเขา เขาได้จับคู่แฟลช Fritz the Blitz (โดยใช้ชุดอแดปเตอร์รวมอยู่เฉพาะในแพคเกจแฟลชแยกซื้อเท่านั้น) กับกล้องหลายชนิดรวมถึง LomoKino ด้วย!

Photos by guanatos

การจับพวกกล้องทั้งหลายมาคู่กับแฟลช Fritz the Blitz มันช่างดูมีสไตล์นะ หรือว่าคุณไม่คิดอย่างนั้น?

และเช่นเคยเราไม่ต้องการที่จะบอกคุณทุกอย่าง ดังนั้นทำไมคุณไม่ตรงไปที่ รีวิวฉบับเต็ม เพื่ออ่านรายละเอียดของข้อมูลต่าง ๆ ของเขาและดูภาพถ่ายของเขาล่ะ!

ขอแสดงความยินดีกับ guanatos สำหรับรีวิวอุปกรณ์เสริมยอดเยี่ยมของสัปดาห์ โดยถ้าคุณได้พบกับแฟลช Fritz the Blitz อาจจะเป็นการได้คู่หูที่ยอดเยี่ยมสารพัดสำหรับโลกอนาล็อกของคุณ!

ผู้ที่ทำรีวิวอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์คนต่อไปอาจเป็นคุณ! ส่งการรีวิวอุปกรณ์เสริม ของคุณ และทำให้พวกเราต้องประหลาดใจ ด้วยภาพถ่ายที่สวยงามของคุณและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในกรณีที่คุณไม่ได้อยู่ในรายการของเรา อย่าลืมที่จะ แจ้งให้เราทราบ ล่ะ!

written by plasticpopsicle on 2012-03-25 #gear #review #accessory #flash #lomography #user-review #camera-accessory #fritz-the-blitz #accessory-review-of-the-week
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles