เคล็ดลับสำหรับภาพจากกล้อง Horizon ที่กว้างขึ้น

6

บางสิ่งนั้นเรียบง่ายและเห็นได้ชัดเจน แต่ผลลัพธ์นั้นกลับยอดเยี่ยมมาก….

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับความน่าอัศจรรย์ของ Horizon คือคุณสามารถถ่ายภาพที่รวมทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณทั้งหมด และให้ความบิดเบี้ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมองของคุณ แต่มักมีบ้างที่ในชีวิตที่คุณต้องการมันมากขึ้นกว่าเดิม แค่ความกว้าง 120 องศาอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ บางที่คุณอาจต้องการถึง 360 องศา นี่คือวิธีที่จะช่วยคุณได้ไม่เพียงแค่การมองเท่านั้น แต่ช่วยเพิ่มแนวคิดใหม่ ๆ ให้คุณด้วย

ดังนั้นด้วยความอดทนเล็กน้อยและความช่วยเหลือของ Photoshop คุณสามารถทำภาพตัดปะที่สวยงามจากรูปที่ได้จากกล้อง Horizon กล้องแต่ละตัวก็มีข้อดีแตกต่างกันไป แต่กับ Horizon ผมชอบความบิดเบี้ยวอันเป็นธรรมชาติที่มันสร้างขึ้นมา และเป็นอะไรที่โดนใจเต็ม ๆ และด้วยการพลิกแพลงเล็กน้อยคุณก็จะสามารถจับภาพคน ๆ เดียวสองครั้งได้ในภาพเดียวกัน!

bp. กล้อง Horizon Perfekt ถ่ายภาพด้วยความยาวของสองเฟรมมาตรฐาน สามารถตั้งค่ารูรับแสงและความเร็วชัตเตอร์ได้เอง กล้องพาโนรามาระดับพรีเมี่ยมนี้จะช่วยให้คุณควบคุมทุกอย่างของการถ่ายภาพได้ทั้งหมด เตรียมพร้อมที่จะปลิวไปตาม Horizon Perfekt ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่

written by lolfox on 2012-03-22 #gear #tutorials #panorama #tipster #collage #horizon #panoramica
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

6 Comments

 1. heart2heart
  heart2heart ·

  โครตเจ๋ง!!

 2. wapclub
  wapclub ·

  >>,.<< มีคนทำซะแล้ว ซื้อไม่ทัน แง๊ก ๆๆๆๆ

 3. wapclub
  wapclub ·

  แต่เหมือนเค้าทำเจ๋งกว่าที่เราคิดนะ 5555

 4. kokakoo
  kokakoo ·

  มีกล้องก่อน แล้วไอเดียใหม่ๆจะตามมาครับ ,-p

 5. wapclub
  wapclub ·

  ใจเย็นครับน่าจะหลังสงการณ์ :P

 6. kokakoo
  kokakoo ·

  อิอิ

More Interesting Articles