ฉันมองเห็นโลกได้ในแบบของตาปลา!

2

ในสัปดาห์นี้ภาพอนาล็อกที่น่ารักทั้งหมดที่ถูกเลือกมานำเสนอ เป็นรูปในมุมมองของตาปลา ทำไมน่ะหรือ ก็เพราะพวกเราต้องการพุ่งความสนใจไปที่กล้อง Fisheye อันโด่งดังในสังคมโลโม่นี้น่ะสิ!

ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องมีเกล็ดหรือเหงือกเพื่อที่จะให้เราทึ่งหรอก รูปโลโม่ในมุมมองของตาปลาสำหรับพวกเรานั้น เรามีกล้อง Lomography Fisheye และ Fisheye no. 2 สำหรับภาพแบบนั้นอยู่แล้ว!

ภาพโลโม่ที่ดูกลม ๆ เหมือนมันจะทำให้เรามึนงงอยู่ภายในนั้น ไม่ได้เป็นแค่ภาพจากกล้องทอยธรรมดา มันผ่านการพิสูจน์แล้วด้วยภาพอนาล็อกที่น่ารักที่ถูกเลือกมาในครั้งนี้! ตามปกติพวกเรามักจะเกิดความลำบากใจในการคัดเลือกภาพที่ดีที่สุดมาให้ชมเสมอในทุกสัปดาห์ นั่นคือเหตุผลที่ทำไมอาทิตย์นี้พวกเราถึงเลือกภาพที่น่าทึ่งจากกล้อง Fisheye มานำเสนอกว่า 60 ภาพซึ่งมากกว่าปกติที่จะนำเสนอเพียง 50 ภาพเท่านั้น

ก้าวเข้ามาดำดิ่งไปสู่ประสบการณ์เหมือนเป็นปลาด้วยภาพเหล่านี้! ขอให้สนุกไปกับมัน!

เครดิต: kkkkrissss, konbiw, zeube, lakeushinthesky, goldie, ornella, mrrotivlarbac, eskimofriend, susielomovitz, purepaty, cohetesnaranjas, marshrutniy, juliamorgan, natalieerachel, mephisto19, couchpotato, kassiorawr, lomocini, clickiemcpete, stijn_b, naomac, spendospend, dudizm, dakadev_pui, minty, coca, ripsta, tracyvmoore, strellaaa, warning, giugiz, vicuna, mini-warning, nadezda, bernardocople, kylethefrench, dreadlockboy, nicx, weedos, geltona, lakandula, bccbarbosa, blancarleal, dogma, mariepaola & paperlullaby

พวกเราพลาดรูปโลโม่ Fisheye ที่น่ารัก ๆ รูปไหนไปรึเปล่า? เข้ามาส่งภาพมาให้เรา! พวกเรายินดีที่จะว่ายเข้าไปชมภาพโลโม่เหล่านั้น!

Fisheye No. 2 มาพร้อมกับมุมมองที่กว้างถึง 170 องศา ให้ภาพอันน่าทึ่งที่ผิดส่วนเป็นลักษณะวงกลมในสไตล์ของ Fisheye พร้อมด้วย hot shoe สำหรับแฟลชเสริม โหมดชัตเตอร์บีสำหรับเปิดรับแสงเป็นเวลานานและโหมดการถ่ายภาพซ้อน สุดยอดกล้องคอมแพคของโลก Fisheye เป็นอะไรที่น่าตื่นตาเกินกว่าที่คุณจะนึกถึง! มีวางจำหน่ายในแบบ สีสันต่างๆ และรุ่นออกแบบพิเศษ มากมายบนร้านค้าออนไลน์ของเรา

written by mayeemayee on 2012-03-20 #lifestyle #gallery #analogue-photography #community #selection
translated by g-panda

2 Comments

  1. dakadev_pui
    dakadev_pui ·

    อุ๊บ! คริคริ!

  2. modern_nmt
    modern_nmt ·

    อยากได้เลนส์ Fisheye มาเล่นบ้าง

More Interesting Articles