มาทำความรู้จักกับ Lomography Gallery Store Bangkok กันให้มากขึ้น

1

วันนี้เราจะพาคุณมาชมร้าน Lomography Gallery Store Bangkok ของเราแบบเต็มๆกัน เผื่อสำหรับคนที่ยังไม่มีโอกาสมาเยี่ยมชมด้วย

ภาพจากกล้อง LC-A+

เกี่ยวกับร้าน

ร้าน Lomography Gallery Store Bangkok เป็นร้านโลโม่สาขาแรกของโลกที่เปิดในห้างสรรพสินค้า, ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร พบกับผลิตภัณฑ์ของ Lomography ทุกชนิด กล้อง ฟิล์ม หนังสือ เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์เสริมทุกรุ่น สินค้าทุกชนิดพร้อมที่จะให้คุณได้หยิบทดลอง อีกทั้งยังมี LomoWall ที่รวมภาพกรุงเทพมหานครฯ ไว้ทุกมุมจากชาวโลโม่ของเมืองไทย และเรามีสถานที่สำหรับจัดเวิร์คช็อปสุดเจ๋งไว้ให้ชาวโลโม่ทุกคนอีกด้วย

ภาพจากกล้อง Horizon Perfekt

ความพิเศษของร้าน

ร้านของเราไม่ได้มีเพียงสินค้าโลโม่ทุกชนิดเพื่อให้คุณดูเท่านั้น เราดีไซน์ร้าน Lomography Gallery Store Bangkok โดยทีมงาน Lomography จากเมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นแฝงความวินเทจแบบอนาล็อก อีกทั้งพนักงานของเราทุกคนถูกฝึกมาอย่างพิถีพิถัน มีความรู้ด้านโลโม่อย่างมืออาชีพ จึงพร้อมที่จะให้บริการและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยอย่างสุดฝีมือ ฉะนั้นกรุงเทพมหานครในวันนี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่เที่ยวในฝันของนักท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวแล้ว แต่ยังเป็นจุดหมายของชาวโลโม่ทุกคนบนโลกนี้ด้วย! แล้วเจอกันครับ!

ภาพจากกล้องดิจิตอล
ภาพจากกล้องดิจิตอล

ติดต่อเรา

ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่, กรุงเทพฯ

เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 – 21.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 02-658-0499
อีเมล store.bangkok@lomography.com
facebook.com/lomographyBKK

written by johntods on 2012-03-18 #news #bangkok #thailand # # # #

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles