การค้นหาภาพถ่ายที่มีความใกล้เคียงกันราวกับฝาแฝด ตอนที่ 3

ฉันกลับมาอีกครั้ง พร้อมด้วยผลลัพธ์ในการค้นหา “น้องสาวฝาแฝด” ให้กับภาพถ่ายของฉัน จากการท่องเที่ยวไปทั่วโลกผ่านหน้า Homes ภายในชุมชน Lomography

เครดิต: deprofundis

สิ่งของแนววินเทจกำลังเป็นที่นิยมในทุกวันนี้ คนที่เป็นเจ้าของรถคลาสสิกนั้น พร้อมที่จะนำรถของพวกเขาออกมาแสดงโชว์อยู่เสมอๆ ซึ่งรถยนต์เหล่านั้นถือว่าเป็นเป้าหมายที่เหมาะกับการถ่ายภาพมาก

เครดิต: deprofundis & atria007

Lomographer ชื่อ atria007 นั้นอยู่ในงาน Jarama Vintage Festival เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และได้ถ่ายภาพรถเจ๋งๆมามากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ในเช้าวันหนึ่งของเดือนตุลาคม ฉันได้เห็นรถแบบเดียวกันนี้คันหนึ่งในเมืองของฉัน ซึ่งมันดูเหมือนกันมาก ภาพทั้งสองภาพนี้ถูกถ่ายจากกล้องคนละตัวกัน และหนึ่งในนั้นเป็นการถ่ายภาพซ้อน แต่ด้วยความที่ใช้ฟิล์มเรดสเกลจึงทำให้ภาพออกมาดูคล้ายกันนั่นเอง

ในช่วงฤดูหนาวนั้น คุณจะมองเห็นกองฟืนวางอยู่ด้านนอกของตัวบ้านเต็มไปหมดเลยล่ะ ซึ่งมันจะถูกนำมาเผาในเตาไฟเพื่อให้เกิดความอบอุ่น

เครดิต: deprofundis & snapcracklepop

ถึงแม้จะเป็นวันที่มีเมฆมากในฤดูหนาวก็ตาม คุณก็ยังสามารถที่จะนั่งเล่นผ่อนคลายอยู่บนชายหาดและชมทะเลไปพร้อมกันได้

เครดิต: deprofundis & bia

คุณว่าช่วงเวลาเย็นไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนักที่จะสนุกสนานไปกับชายหาดอย่างนั้นหรือ? ลองเล่นกันเงาของเราดูสิ ซึ่งมันจะยาวขึ้นเรื่อยๆจนกว่าพระอาทิตย์จะตก

เครดิต: deprofundis & minchi

ในฤดูร้อน ดอกทานตะวันจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับย่านชนบทอันน่าเบื่อหน่าย

เครดิต: deprofundis & lulomo

ฉันยังคงทำการมองหาภาพถ่ายคู่แฝดสำหรับในเดือนต่อไปอยู่อย่างต่อเนื่อง

แน่นอน ฉันอยากจะกล่าวขอบคุณไปยัง Lomographer เหล่านี้ที่อนุญาตให้ฉันนำภาพของพวกเขามาใช้:

atria007, snapcracklepop, bia, minchi และ lulomo

written by deprofundis on 2012-03-19 #girl #lifestyle #cars #car #redscale #shadows #sister #wood #back #vintage #sunflowers #doubles #beach #lomography #twin #analogue-lifestyle #alike #searching-for-twin-photos
translated by jezzyjung

More Interesting Articles