ฟิล์มของ Kodak จะปรับราคาเพิ่มขึ้น 15%!

1

ไม่ได้มีเพียงแค่ข่าวในเรื่องที่ Kodak กล่าวว่าพวกเขาจะหยุดการผลิตฟิล์มสไลด์เท่านั้น ตอนนี้วารสาร British Journal of Photography ยืนยันว่าจะมีการเพิ่มราคา 15% สำหรับฟิล์มทุกชนิดของ Kodak ที่เหลือในตลาด เมื่อไหร่ Kodak จะหยุดนำข่าวเศร้ามาให้เราซะที?

Kodax ก็เพียงแค่ช่วยนำข่าวที่น่าเสียใจมาให้กับเรา ตามรายงาน BJP Online โฆษก Kodak ได้ยืนยันว่าราคาฟิล์มทุกชนิดของพวกเขาที่ยังคงมีอยู่ในปัจจุบันจะถูกปรับขึ้น

Photo via bjp-online

(อ่านเพิ่มเติม Kodak จะหยุดการผลิต Ektachromre และ Elite Chrome Extra Color Films)

“พวกเราต้องต่อสู้กับการเพิ่มขึ้นของต้นทุนในด้านพลังงานและราคาวัตถุดิบ ต้นทุนที่เพิ่มขึ้นเนื่องมาจากการผลิตที่ลดลง” ตัวแทน Kodak กล่าว “ดังนั้นเพื่อความมั่นคงและการคงอยู่ต่อไปของธุรกิจ ทางบริษัทจึงจำเป็นที่จะต้องมีปรับขึ้นราคาของฟิล์มดังกล่าว”

การขึ้นราคาครั้งนี้จะมีผลต่อราคาขายในร้านค้าในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้านี้ ฮือๆๆ Kodak :-(

written by denisesanjose on 2012-03-15 #news #film #negatives #films #kodak #35mm-films #120-films #color-slides
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. tiddy
    tiddy ·

    ธรรมดาของกลไกตลาด ผลิตน้อย ความต้องการมาก ราคาแพง เบนท์ลีย์ ผลิต ปีละไม่กี่คัน ก็แพง

More Interesting Articles