ขอแนะนำกล้องใหม่ Lomo LC-A+ Silver Lake

2

หลังจากกระแสตอบรับอย่างดีในการวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้เมื่อเดือนที่ผ่านมา พวกเราได้รับการ request เข้ามาอย่างล้นหลาม สำหรับการวางจำหน่าย LOMO LC-A+ Silver Lake ทั่วโลก – และเราพร้อมจัดให้คุณแล้ว!

โฉมใหม่ของ LC-A+ รุ่นล่าสุดที่ไฉไลกว่าเดิม

ผลิตมาจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น! เจ้ากล้องที่หรูหราอย่าง Lomo LC-A+ Silver Lake ถูกออกแบบมาฉลองให้กับงานฝีมือและมรดกที่สืบทอดมาเบื้องหลังผลงานอย่าง LC-A+ มาพร้อมกับหนังสีน้ำตาลและอยู่ในแพ็คเกจกล่องไม้ที่ได้รับการดีไซน์มาเฉพาะ ไม่เพียงเท่านั้น มันยังประกอบด้วยเลนส์รัสเซียสุดคลาสสิคอย่าง Minitar 1 กล้องแต่ละตัวมาพร้อมกับใบรับรองคุณภาพในแบบเฉพาะตัว กล้องตัวนี้พร้อมส่งแล้วในเอเชีย และพร้อมสำหรับการ pre-order ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา การจัดส่งจะถูกดำเนินการอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่ามัวชักช้า รีบเป็นเจ้าของเจ้า LC-A+ Silver Lake กันได้แล้วโดยการสั่งผ่านทาง Lomography Online Shop ตั้งแต่วันนี้!

Worldwide Launch Parties

เพื่อการเฉลิมฉลองให้กับ LC-A รุ่นใหม่ พวกเราจะมีการจัดปาร์ตี้ที่ Lomography Gallery Stores ทั่วโลกในวันที่ 8 มีนาคมนี้ – อย่าลืมจดลงไดอารี่ไว้หละและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้ด้วย!

กล้อง Lomo LC-A+ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเนื่องจากคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์: ระบบวัดแสงอัตโนมัติ, ปรับค่า ISO ได้, ถ่ายเบิ้ลได้และสามารถถ่าย long exposure ได้ รีบหากล้อง Lomo LC-A+ มาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!

written by tomas_bates on 2012-02-29 #news #lake #lc-a #silver #new-camera #edition
translated by g-panda

2 Comments

  1. samaheyha
    samaheyha ·

    ค่าตัวเท่าไหร่ครับเนี่ย

  2. kokakoo
    kokakoo ·

    15,000 บาทครับ

More Interesting Articles